2 cách giúp bạn sinh tồn lâu hơn trong Fortnite

Chắc hẳn, nếu là những game thủ chôn mình lâu ngày ở thể loại game sinh tồn thì thật dễ để bạn không nhận ra được tựa game Fortnite đang làm mưa làm gió ngày nay.

Thế nhưng, khi đã ời khỏi chiếc xe bus bay thì không ít người chơi lạc hướng và không biết bắt đầu làm gì tiếp theo. Vậy nên, bài viết này là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra hộp bí kíp sinh tồn trong khoảng thời gian dài. Hãy cùng tìm hiểu chúng nhé!

2 cach giup ban sinh ton lau hon trong fortnite

Hãy lao mình và bắt đầu sinh tồn

Fortnite được ví như một cuộc chiến khốc liệt mà ở đó một người chơi phải chiến đấu với 99 người còn lại để tìm xem ai may mắn sống sót đến cuối cùng. Chính vì trò chơi không được quy định quá chặt chẽ, là một trò chơi mở về lối tư duy nên người chơi có thể không biết mình nên bắt đầu từ những thứ gì.

Theo nhiều game thủ chia sẻ, thứ đầu tiên bạn cần phải đảm bảo đó chính là không gian tiếp đất an toàn. Bạn phải biết mình nên nhảy dù ở nơi nào và tránh những khu vực nào.

Thật vậy, nếu bạn là người chơi mới vẫn không có nhiều kĩ năng thì để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn nên né tránh những khu vực đông người – nhiều đội nhảy dù tìm đến.

Thay vào đó, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh hơn để có thể an tâm loot đồ và bắt đầu cuộc hành trình một cách suôn sẻ nhất. Thông thường, người chơi thường chọn nhiều khu vực ngoại ô, mép rìa thành phố vì nơi đó không chỉ có ít người mà số vật phẩm cũng đủ nhiều để người chơi có thể lựa chọn.

Vậy nên, để bản thân mình không rời trận thì hãy cố gắng lao xuống đất một cách nhanh chóng. Cùng với đó là sự khẩn trương tìm kiếm những vật phẩm cần thiết nhé!

Tìm kiếm nhiều vật phẩm có ích

Rõ ràng, vật phẩm nào trong game cũng mang lại ít nhiều lợi ích cho người chơi. Nhưng hơn thế, người chơi nên chọn những vật phẩm có ích cho bản thân mình. Sau khi tiếp đất thành công, cây cuốc chính là một trong những vật phẩm đầu tiên mà người chơi được nhận lấy mà không phải tìm kiếm ở đâu xa.

Chỉ với một cây cuốc người chơi có thể thực hiện khá nhiều công việc từ việc lấy tài nguyên gỗ qua hành động đốn cây đến việc xẻ đá lấy nguyên liệu cho việc xây công trình. Thế nhưng, có những việc mà cây cuốc này không thể làm hiệu quả.

Vậy nên, người chơi cần phải bước chân ra ngoài để tìm kiếm những vật phẩm khác nữa. Hãy quan sát những góc nhà, đường đi để nhận biết được sự xuất hiện của những chiếc rương chứ khá nhiều vật phẩm y tế cùng với đó là những cây súng mà bạn đang tìm kiếm.

Có thể nói, kĩ năng loot đồ cũng quan trọng không kém so với kĩ năng chiến đấu. Nếu so sánh 2 người chơi có cùng kĩ năng chiến đấu nhưng một người lại có trang bị tốt hơn thì ắt hẳn sẽ chiếm được ưu thế cao hơn.

Fortnite thu hút người chơi bởi lối chơi độc đáo, mới mẻ mà ở đó, người chơi có thể tự xây dựng cho mình những chiến lược chơi không kém phần hấp dẫn. Với những kinh nghiệm được cung cấp sẵn, hi vọng người chơi có thể chắt lọc được những kinh nghiệm phù hợp với mình để biến nó thành bản năng khi chơi nhé!

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply