6 mẹo chơi giúp bạn chiến thắng trong game Poker

Nếu các bạn đang tìm kiếm mẹo để giành chiến thắng trong game Poker thì bơi ngay vào đây nhé, ở đây có tất cả những mẹo hay và hiệu quả nhất.

6 meo choi giup ban chien thang trong game poker

Quan sát đối thủ đặt cược

Ông cha ta đã có câu: “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” và quả thực là như vậy. Điều quan trọng nhất để tạo nên chiến thắng trong ván cược Poker không thể thiếu việc quan sát đối thủ. Có quan sát thì mới biết được bài của người đó ra sao mà liệu.

Thay đổi chiến thuật chơi

Bên cạnh việc quan sát đối thủ thì bạn cũng nên chú ý tới việc thay đổi các chiến thuật hành động trong các vòng ván cược. Bởi một vấn đề mà bạn cần chú ý là: bạn quan sát được người ta thì người ta cũng quan sát lại được bạn, thế nên bạn cần có nhiều cách đặt, hành động để thay đổi, làm cho họ khó đoán định được lá bài của mình. Như vậy mới thực sự thành công.

Chơi chậm khi bài mạnh

Mẹo này rất hay bởi vì khi bạn chơi chậm đặc biệt là ở vòng đầu thì bạn càng có cơ hội để thăm dò bài của những đối thủ khác xem họ có mạnh hơn bạn không lại còn có thể tố để đẩy tiền cược lên cao.

Đến lúc bạn chiến thắng thì sẽ được ăn một mẻ lớn so với việc dừng ngay ở ván đầu. Mẹo này được đánh giá là khá thông minh và kinh tế.

Thời gian cần hành động

Thường những người chơi đặt cược quá nhanh thường là có liên kết sảnh, thùng; những người chơi cược quá chậm thì thường sẽ có bài mạnh. Đây là kinh nghiệm mà những người chơi lâu năm chia sẻ lại với chúng tôi.

Việc bạn đặt quá nhanh hay quá chậm sẽ một phần tiết lộ độ mạnh yếu của 2 lá bài trên tay bạn. Chính vì thế mà bạn cần đặt ra một khoảng thời gian quy định để đúng thời điểm như thế là bạn đặt cược. Ví dụ như: nhà cái cho bạn 1 phút để đặt cược thì thời gian trôi qua 30 giây là bạn đặt cược, ván nào cũng vậy.

Điều này sẽ làm suy giảm khả năng phán đoán của đối thủ cũng như tăng tính bí mật về 2 lá bài tẩy của bạn.

Chú ý tới tiền bạn cược

Khoản tiền bạn bỏ ra đặt cược không chỉ cần phải phù hợp với số vốn bạn có mà còn cần phải “che đậy” được lá bài trên tay bạn. Thông thường người chơi thường đặt tiền theo độ mạnh yếu của 2 lá bài trên tay họ.

Người nào thấy bài mình mạnh sẽ cố đặt cược nhiều để kéo số tiền trong Pot lên, người nào bài kém thì thường chỉ đặt cược ở mức quy định thôi. Bạn nên chú ý tới điểm này và lựa chọn cách cược cho khôn khéo, tránh làm lộ bài của mình.

Đa dạng hóa về lối chơi

Game Poker ngày càng được nhiều người biết đến và tham gia, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều cao thủ. Trong những lần chơi bạn sẽ không tránh khỏi việc “đụng độ” cao thủ, chính vì vậy nếu muốn hạn chế tới mức thấp nhất việc thua cược và muốn lật kèo chiến thắng họ thì bạn cần phải đa dạng hóa lối chơi của mình.

Thường những người cao thủ dựa vào cách đặt và số tiền bạn đặt cược để phán đoán lá bài trên tay bạn. Nếu bạn cứ chơi mãi một kiểu thì kiểu gì họ cũng đoán được và bạn sẽ thua.

Cần áp dụng ngay nhiều cách chơi khác nhau: ở ván này thì bạn tấn công, ở ván sau bạn chơi bình thường,…Càng nhiều người chơi thì sẽ có càng nhiều cách chơi ra đời, bạn nên cố gắng tìm hiểu và cập nhật những cách chơi mới.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply