Các cách chơi Sâm lốc của các cao thủ lão luyện

Là một người chơi sâm lốc, yếu tố may rủi là điều bạn không thể quyết định, nhưng yếu tố thắng bại lại nằm ở các chiến thuật bạn áp dụng trong các ván bài của mình. Những tay đấu chuyên nghiệp có rất nhiều cách để đánh thắng game bài sâm lốc và nếu bạn là một người yêu thích sân chơi này, bạn sẽ muốn học được các cách mà cao thủ đánh sâm lốc.

cac cach choi sam loc cua cac cao thu lao luyen

Hiểu luật đấu sâm

Sâm lốc khác với tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc dù có không ít các quy định có phần tương đồng. Việc bạn nhầm lần giữa các cách đấu này là hoàn toàn có thể xảy ra, do đó việc mà bạn cần chú ý đó là hiểu rõ về luật đấu và không nhầm lẫn sâm lốc với bất cứ kiểu đánh nào khác.

Đánh chạy bài

Khi bạn sở hữu những bộ bài xấu, việc chiến thắng là gần như không có thì việc bạn nên cố làm đó là rút số lượng lá bài trong bài xuống mức thấp nhất. Cách nhanh nhất để giảm số lượng lá bài trong bộ bài của bạn đó là đánh đi các bộ dây, các bộ đôi, bộ bao. Những lá bài lẻ bạn sẽ để sau cùng, vì các bộ dây còn có thể giúp bạn giành lượt chứ các lá bài rác sẽ khiến bạn mất lược. Cách làm này có thể không giúp bạn thắng, nhưng giúp bạn thua lỗ ít nhất.

Không để thối 2

Việc bạn nhận được lá bài 2 trong bài sâm lốc sẽ giúp bạn có rất nhiều lời thế, chúng cho phép bạn có cơ hội giành về lượt đấu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ lá bài 2 này và cố gắng để đến cuối ván, có thể bạn sẽ bị thối 2 và phải đền tiền. Cách tốt nhất khi sở hữu lá bài 2 trong bộ bài đó là bạn nên cố gắng đánh 2 nhanh nhất, trong các tình huống hợp lý nhất. Khi đánh 2, hãy cẩn thận với các bộ như tứ quý, việc bị chặn 2 cũng sẽ không mấy vui vẻ.

Chặn với lá bài lớn

Khi bạn có một bộ bài khá lớn, hãy cố gắng đánh nhảy cóc, chặn các lá bài của đối thủ bằng các lá cao hơn hẳn để khiến cho những người chơi sở hữu các lá nhỏ không thể ké bài và vẫn mắc kẹt với các lá bài thấp. Khi đó, bạn cũng nên cố gắng chạy vào các bộ, đặc biệt là các bộ lớn, khiến đối phương không thể chạy lá bài nhỏ và những bộ bài nhỏ.

Đánh giảm dẫn

Ở sâm lốc, khi một người về bài thì ván đấu sẽ kết thúc, do đó bạn phải cố gắng để không cho bất cứ ai về bài. Khi thấy đã có người gần hết bài, bạn hãy cố gắng đánh đi các lá bài lớn trong bộ bài của mình, khi đó đối thủ sẽ phải chờ bạn đánh các lá bài trong phạm vi độ lớn của họ mới có thể về, nếu không thành công, ít nhất bạn cũng đã rút giảm được không ít lá bài trong bộ của mình.

Bằng các cách đánh này, bạn sẽ có thể tạo được lợi thế so với những đối thủ cùng bàn đấu của mình khi chơi sâm lốc. Hãy luyện tập với các kỹ năng và chiến thuật của các cao thủ để đạt được chiến thắng và thu lợi nhuận nhé!

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply