Đặt cược Roulette thế nào để kiếm cả trăm triệu chỉ trong tích tắc?

Các bạn có còn nhớ những trò chơi truyền hình trên đài VTV như chiếc nón kỳ diệu, hãy chọn giá đúng,… rất nổi tiếng một thời không? Vậy các bạn có biết nó lấy cảm hứng từ đâu không?

Câu trả lời là người ý tưởng để làm những vòng quay đó là nhờ vào vòng quay của Roulette. Qua đây, ta có thể thấy sức hấp dẫn của trò chơi này đã gần như lan tỏa ra toàn thế giới và không chỉ dừng ở sòng bạc mà của ở những chỗ khác nữa.

Tuy nhiên, một sự thật khá đau lòng là số người chơi cao nhưng số người thắng lại cao không cao. Một lý do chính để nói về điều này là bạn đã mắc sai lầm trong cách đặt cược của mình. Và nếu bạn muốn biết cách đặt cược hiệu quả nhất thì hãy theo tôi nha.

dat cuoc roulette the nao de kiem ca tram trieu chi trong tich tac?

Nắm thật vững vàng các phiên bản Roulette phổ biến hiện nay

Trên thế giới, hiện nay có rất nhiều biến thể khác nhau của Roulette nhưng chung quy lại thì đa số nó đều giống nhau và tiêu biểu với 3 biến thể nổi tiếng nhất của Roulette là Roulette kiểu Mỹ, Roulette kiểu Châu Âu và Roulette kiểu Pháp.

Ưu và nhược điểm của 3 loại hình Roulette này như sau:

Về ưu điểm:

  • Roulette kiểu mỹ: khá dễ chơi, không cần phải khó khăn hiểu về luật và cách chơi của nó. Ngoài ra, nó còn rất phù hợp với những bạn thích cảm giác mạnh, thích thách thức và chinh phục
  • Roulette kiểu Pháp: về cấu trúc bàn quay thì nó ít số hơn, chỉ với 37 số nên người chơi sẽ có khả năng thắng cao hơn.
  • Roulette kiểu Âu: ưu điểm của nó tương tự như Roulette kiểu Pháp.

Về nhược điểm:

  • Kiểu mỹ: bàn quay của nó có nhiều số hơn 2 loại bàn quay kia chỉ 1 ô duy nhất là nó có bổ sung thêm 2 số 00 đối với ô 0. Do đó, mà người chơi sẽ có thể năng thấp hơn mấy phần so với nhà cái. Vì vậy, nó luôn khiến bạn phải không ngừng nâng cao kiến thức của mình mỗi ngày thì mới chơi được.
  • Kiểu Pháp: tuy nó cũng có 37 số nhưng hầu như vị trí đặt của nó khá rối não và bạn muốn chơi nó thì bạn phải cố gắng làm sao nắm và học được vị trí số bàn quay Roulette.

Cách đặt cược Roulette giúp bạn kiếm trăm triệu trong tích tắc

Có 2 cách đặt cược phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay đó là:

Thứ nhất: cho dù chơi bất kỳ phiên bản Roulette nào thì bạn chỉ nên đặt cược một mức tiền nhỏ nhất có thể cho đến khi bạn tìm được 1 quy luật thắng nào đó thì hãy đặt cược mạnh vào và nên theo phương pháp gấp đôi số tiền cược.

Như vậy, vừa giảm thiểu nhất rủi ro cho bạn khi đặt cược. Lúc đầu bạn đặt cược ít để mình vừa học hỏi, vừa có thể duy trì bàn chơi, giúp mình tìm ra cách chơi tốt hơn. Và cho đến lúc bạn đã tìm được cách chơi hay thì bạn lo gì mình không thể làm giàu nữa phải không.

Thứ hai: cách cược này dành cho những lần đặt cược lúc bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi, nó sẽ giúp bạn ít thua nhất có thể vì xác suất thắng của nó lên đến 50% lận. Đó là kiểu cược chẵn lẻ.

Tuy nó có mức trả thưởng hơn thấp, chỉ đủ cho bạn có thể trụ lâu nhất trên bàn Roulette thôi nhưng nếu biết cách đặt cược theo gấp thếp thì cũng có thể giúp bạn kiếm được 1 số vốn kha khá từ nó đó.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply