Hai điều căn bản để có thể giữ gìn tài khoản ngân hàng của bạn trong Poker

Rất nhiều người chơi poker – thậm chí cả những người chơi chiến thắng – có xu hướng đốt hết tiền ngân hàng trực tuyến của họ một cách nhanh chóng.Và ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng có thể hủy hoại hàng tuần hoặc hàng tháng mài dũa thành công trong một hoặc hai buổi học tồi tệ. Sau đây là bài viết cung cấp thông tin cho bạn để học cách xử lí điều này.

hai dieu can ban de co the giu gin tai khoan ngan hang cua ban trong poker

Chơi trong khả năng của bạn có

Trước tiên, hãy bắt đầu với khái niệm quan trọng nhất: bạn hoàn toàn phải chơi trong tài khoản ngân hàng của mình nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến. Cách đơn giản nhất để giải thích nó là xem định lý toán học Gambler’s Ruin.

Một trong những khái niệm của Gambler’s Ruin là: đưa hai người chơi và đấu với nhau trong một trò chơi có tổng bằng không (chẳng hạn như lật đồng xu, trong đó mỗi người chơi có tỷ lệ thắng / thua dự kiến ​​chính xác là 0%).

Một người chơi có tài khoản hữu hạn. Người khác có một tài khoản ngân hàng vô hạn. Với số lần lặp lại vô hạn của trò chơi, người chơi có cuộn hữu hạn cuối cùng sẽ bị phá vỡ.

Trong thế giới poker trực tuyến, bạn chống lại mọi người. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với vô hạn của phần còn lại của thế giới. Nếu poker là một trò chơi có tổng bằng không, bạn sẽ bị phá vỡ.

May mắn thay, nếu bạn là người chơi chiến thắng, bạn có thể mong đợi lợi tức đầu tư tích cực. Nhưng bạn cần phải có đủ tiền trong danh sách của mình để làm cho các biến động và phương sai không liên quan.

Ngân hàng của bạn, mặc dù hữu hạn, cần phải đủ lớn để dường như vô hạn. Hãy tuân thủ quy tắc tiêu chuẩn là có ít hơn 5% lượt chơi của bạn trên một bàn tại một thời điểm. Nếu bạn thực sự muốn trở nên mạnh mẽ, hãy giảm con số đó xuống thấp nhất là 1% hoặc 2%.

Một số máy xay trực tuyến có lợi nhuận và nghiêm túc nhất chơi với các cuộn gấp 10 lần. Nếu bạn không bao giờ phải lo lắng về việc sẽ bị thua trong một trò chơi cụ thể, rất có thể bạn sẽ không.

Không giám sát số dư Poker của bạn

Nếu bạn đang tuân theo quy tắc đầu tiên và chơi với một bản tài khoản hợp pháp, thì (bên ngoài việc rút tiền nghiêm túc và kéo dài bất chấp tất cả các tỷ lệ cược), bạn hầu như không có nguy cơ bị phá

Bạn chơi poker với chip, không phải tiền. Bạn không thể nghĩ về số tiền bạn đang chơi trò chơi vì nó hoàn toàn không liên quan.

Với việc kiểm tra số tiền trong tài khoản poker trực tuyến của bạn dễ dàng như nhấp vào một nút, bạn rất dễ rơi vào bẫy quản lý vi mô tài khoản poker của mình.

Khi bạn đang thăng hoa, mỗi khi bạn kiểm tra lại sự cân bằng của mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Con số tăng lên, tinh thần của bạn cũng vậy. Nhưng chỉ cần một nhịp để con số đó giảm xuống rất nhiều. Và nếu bạn vẫn đang kiểm tra số dư của mình, nhìn thấy con số nhỏ hơn đó sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ.

Bạn muốn nó trở lại vị trí cũ và bạn muốn nó trở lại ngay lập tức. Ngay sau khi bạn có suy nghĩ đó, bạn đã bắt đầu “theo đuổi khoản lỗ của mình.” Bạn sẽ bắt đầu buộc trò chơi của mình trở lại nơi bạn nghĩ rằng bạn nên làm.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply