Hướng dẫn chơi Starcraft 2 cho những người chơi mới bắt đầu

Starcraft 2 hiện đang là game được rất đông đảo người chơi thích thú tìm hiểu và tham gia. Nếu bạn muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp thì cần đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu và rèn luyện thành thạo, hãy nhanh chóng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

huong dan choi starcraft 2 cho nhung nguoi choi moi bat dau

Một vài thông tin về Starcraft 2

Trước lúc xem qua một vài hướng dẫn tham gia Starcraft 2, các bạn hãy điểm qua một vài điểm chính của game này. Để nắm được sao mặc cho cái tên này hơi xa lạ đối với hầu hết mọi người mà lại được thích đến vậy.

Starcraft 2 là trò chơi được phát hành do hãng Blizzard – đây là hãng game được đông đảo mọi người biết tới với các game trả phí khá mắc. Tuy nhiên thì chất lượng game họ phát hành ra thì không hề phủ nhận được.

Lúc tham gia vào game, người chơi sẽ được tiếp xúc với 3 chủng tộc chính gồm có: Terran, Protoss, Zerg. Tùy thuộc vào khả năng cũng như là sở thích của từng người mà sẽ áp dụng mọi cách thức để bảo vệ chủng loài của mình.

Single Player: người chơi sẽ tham gia 1 mình và đấu tranh với ai của game viết nên.

Terran – Chủng tộc con người

Dựa trên thông tin Blog Game Hot cập nhật được từ các nguồn, thì chủng tộc Terran là loài biểu tượng cho con người. Các cư dân ở đây có kiểu sống giống với người du mục. Đây là chủng tộc nổi trội nhất trong game có thể di chuyển nhà mình và được đa số người chơi quan tâm lúc tìm hiểu cách chơi starcraft 2.

Khi đã quen với kiểu chơi tại Starcraft, người chơi sẽ thấy rằng chủng tộc đây có kiểu đánh chậm và kỹ năng phòng thủ tốt. Do đó giả sử khi địch xâm nhập thì vấn đề chặn cổng với team terran tại Starcraft 2 không quá khó khăn.

Protoss – Chủng tộc robot

“Hướng dẫn chơi protoss starcraft 2” hiện là từ khóa mà đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm khi tới với tên game này. Đây là chủng tộc biểu tượng cho thế hệ robot công nghệ hiện đại. Khi đem ra sánh với 2 chủng tộc thì là Terran hoặc là Zerg, Protoss có khả năng tấn công mạnh hơn nhiều. Tuy nhiên khi xét về mặt phòng thủ thì Robot lại không mạnh. Phù hợp cho game thủ nào thích công.

Tại những cuộc chiến với chủng tộc khác, Protoss thường áp dụng cách đánh tấn công nhanh chóng hay là phủ đầu đối thủ. Giả sử như ai không quen có khả năng bị ngộp với sức tấn công của chủng tộc này.

Zerg – Chủng tộc côn trùng

Có thể nhận xét rằng starcraft 2 là game khá hay khi mà cả 3 chủng tộc đều có nét riêng biệt. Và giả sử như nói đặc biệt thì Zerg có thể đặc biệt nhất bởi chủng tộc này biểu tượng là các loài côn trùng.

Khi so với 2 chủng tộc ở trên thì Zerg hơi lép vế mặt ngoại hình cũng như vật dụng thường khá rẻ tiền. Tuy nhiên ưu điểm của họ là có khả năng biến đổi chiến lược chớp nhoáng không đánh với 1 lối như 2 chủng tộc kia.

Do đó mà Zerg được nhiều các game thủ thích thú bởi có kiểu đánh nhanh và vô cùng linh hoạt.

Hi vọng rằng với các thông tin trên đây đã giúp cho các bạn nắm được nhiều điều bổ ích. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn và áp dụng thật thành công những điều mình có để giành được nhiều chiến thắng.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply