Kinh nghiệm chơi Poker dành cho người chơi trung bình

Cuộc đấu Poker là cuộc đấu không khoan nhượng. Người chơi cần có đủ sự lý trí cùng với các kỹ năng điêu luyện của bản thân để loại bỏ những đối thủ khác. Muốn làm được thì bạn phải tìm ra những khuyết điểm của đối thủ mà tấn công. Điều này sẽ chẳng dễ dàng gì đối với những người mới chơi. Tuy nhiên đối với người chơi trung bình thì việc này khá đơn giản.

Hơn nữa, người chơi trung bình sẽ biết cách chơi như thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên, có nhiều lỗ hổng có thể người chơi trung bình rất dễ mắc phải. Dưới đây là những kinh nghiệm chơi Poker có thể người chơi trung bình chưa biết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

kinh nghiem choi poker danh cho nguoi choi trung binh

Không nên giữ sự cao ngạo trên bàn cược

Tự tin là điều cần thiết trong một ván cược. Đôi khi người chơi trung rất dễ bị nhầm từ sự tự tin thành sự cao ngạo. Điều này nghe có vẻ hợp tình hợp lý vì những người chơi trung bình dù sao họ cũng có khả năng và lối đánh kỹ thuật hơn nhiều so với người chơi trung bình. Do đó, mà chính họ lại làm lụi tàn đi bước đi của họ sau này.

Sự cao ngạo này sẽ giết chết tinh thần cầu tiến của những người chơi trung bình một cách âm thầm và từ tốn. Đơn giản thôi, những người chơi trung bình cần nhận ra bản thân mình thiếu đi sự khiêm nhường. Đừng vì bạn hòa nhập vào những thuật ngữ chuyên môn, hay bạn nói chuyện như một tay chơi Poker thực thụ mà lầm tưởng bạn thật sự tài giỏi hơn người.

Không dùng thái độ không tốt ở cuộc chơi

Sự hòa nhã, thân thiện trên bàn cược Poker sẽ thể hiện chính con người bạn trong cuộc sống hằng ngày. Ai mà lại không có cảm tình với người thân thiện được chứ. Cả đối thủ của bạn cũng vậy. Thái độ là cái quyết định 60% ván cược của bạn có dành về chiến thắng với số pot cao nhất hay không.

Cố gắng đổ lỗi cho người khác khi thua bài khiến người chơi trung bình dễ đi vào sai lầm mất khống chế bản thân nhất. Vì vậy, chẳng có lợi gì khi khinh chê đối thủ của mình cả. Hãy biến cái kém cỏi của đối thủ thành tiền thì có thể thỏa mãn hơn.

Không dùng thời gian quá lâu cho 1 hand

Thói quen của một tay chơi trung bình đó là khi gặp bài tốt sẽ suy nghĩ rất lâu để tìm điều kiện thuận lợi nhất cho mình. Điều này sẽ khiến bạn bị nắm đuôi ngay lập tức, thậm chí bạn không dành được số pot cao nhất vì người chơi sẽ không tố cho bạn đồng nào cả.

Tóm lại, không nên dùng thời gian quá lâu để suy nghĩ khi bạn có bài tẩy khá thuận lợi trên tay. Do đó, bạn nên cân bằng khoảng thời gian bet cho hợp lý, và xử lý người chơi, dẫn dắt họ đến lối chơi, khiến họ bỏ bài theo ý muốn của bạn.

Nhắm tới những số pot ở trong cuộc đấu

Thông thường người mới chơi Poker sẽ muốn chiếm lấy số tiền cao nhất trong cuộc đấu khi họ bắt đầu với Poker. Còn với người chơi trung bình thì ngược lại, họ công nhận các mức chiến thắng hơn là số tiền mà họ được nhận trên bàn chơi.

Khi bắt đầu một hand khá thuận lợi, người chơi tầm trung thường đi theo hướng nở nụ cười trong bụng và dùng một số cách thức nhanh nhất để dành chiến thắng, thay vì lừa đối thủ để dành số pot lớn. Nếu tiếp tục các vòng chơi tiếp theo, có thể người chơi trung bình này sẽ khiến mình thua thê thảm mà thôi.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply