Mọi thông tin về các kiểu cược Keno phổ biến cho người mới

Rõ ràng thì việc đầu tiên mà người chơi cần làm trước khi bước chân vào chơi một trò gì mới thì phải tìm hiểu qua luật chơi. Đây là một trong những điều kiện chính để giúp bạn dễ dàng chiến thắng một trò chơi và đối với Keno cũng không là ngoại lệ.

Keno có rất nhiều hình thức đặt cược khác nhau người chơi cần ghi nhớ, nhất là đối với những người mới. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các kiểu cược phổ biến nhất trong Keno nhé!

Moi thong tin ve cac kieu cuoc Keno pho bien cho nguoi moi

Cược Chẵn – Lẻ

Cược Chẵn – Lẻ là một hình thức cược được nhiều người lựa chọn bởi rất dễ chiến thắng.

Tổng điểm của 20 con số lựa chọn nếu rơi vào số lẻ thì người chơi đặt cược ở cửa lẻ sẽ giành chiến thắng. Còn khi tổng điểm của 20 con số rơi vào số chẵn thì người chơi đặt cửa chẵn sẽ chiến thắng. Cả hai cửa Chẵn – Lẻ đều có tỷ lệ trả thưởng là như nhau 1;1,95.

Cược Tài – Xỉu 810

Cùng với cược Chẵn – Lẻ thì hình thức cược Tài – Xỉu là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản về tỷ lệ thắng cao.

Tài: người chơi đặt tài và sẽ giành được chiến thắng nếu tổng điểm của 20 con số được máy lựa chọn ra ngẫu nhiên là lớn hơn 810 điểm, tỷ lệ trả thưởng nếu người chơi quyết định đúng sẽ là 1:1,95.

Xỉu: ngược lại nếu nười chơi đặt xỉu và sẽ giành được chiến thắng nếu tổng điểm của 20 con số được máy lựa chọn ra ngẫu nhiên là nhỏ hơn 810 điểm, tỷ lệ trả thưởng lúc này của người chơi nếu đặt đúng sẽ là 1:1,95.

Hòa: tổng giá trị của 20 con số được máy lựa chọn bằng 810 điểm, thì người chơi lựa chọn cửa hòa sẽ chiến thắng với tỉ lệ  trả thưởng đến 1:108, cũng dễ hiểu vì trường hợp này là rất khó xảy ra. Người chơi cũng sẽ được hoàn tiền cho các loại cửa cược khác bao gồm cả loại cược liên hoàn.

Cược trên, dưới

Kiểu cược này sẽ được tính kết quả dựa trên những con số trong khoảng từ 01 đến 40 để xác định. 

Cửa trên sẽ chiến thắng nếu có hơn 10 con số máy lựac họn ngẫu nhiên nằm trong khoảng từ 01 đến 40. và ngược lại cửa dưới sẽ thắng nếu có ít hơn 10 con số đã chọn nằm trong khoảng 01 đến 40. Tỉ lệ chiến thắng cho mỗi cửa đặt đúng sẽ là 1:4.3.

Cửa Hòa sẽ chiến thắng nếu như có đúng 10 con số trong khoảng từ 01 đến 40.

Cược liên hoàn

Cược liên hoàn là hình thức vận dụng và kết hợp giữa 2 hình thức cược Chẵn – Lẻ và cược Tài – Xỉu. Theo đó, khi cược liên hoàn người chơi sẽ có bốn cửa cược khác nhau là cược tài chẵn, cược tài lẻ, thứ 2 là cược xỉu chẳn và cuối cùng đó là cược xỉu lẻ với những tỉ lệ cược bằng nhau là 3.7

Cược Ngọc Cầu

Với hình thức cược này thì người chơi sẽ chọn bắt đầu từ 1 đến 5 số trong khoảng từ 01 đến 80 của các con số. Kết quả của hình thức cược Ngọc Cầu sẽ được tính dựa trên số của những con số mà người chơi đã lựa chọn so sánh với kết quả của 20 con số được máy chọn ra ngẫu nhiên.

Hy vọng với bài viết chia sẻ những thông tin về các kiểu cược Keno phổ biến cho người mới, bạn đã có thể bắt đầu ngay ván Keno đầu tiên cho mình. Chúc người chơi sẽ chiến thắng và có được tiền thưởng thật cao cho mình nhé!

Leave a Reply