Một vài mẹo chơi PUBG giúp bạn nhanh chóng thành Pro

Có nhiều người nghĩ rằng để trở thành một người chơi chuyên nghiệp thì cần phải trang bị những kĩ năng hết sức cao siêu và phải thành thạo pubg. Nhưng họ đâu biết rằng, những người chơi giỏi pubg là những người biết lưu ý từ những điều nhỏ nhặt nhất. Họ không học nhiều những thứ cao siêu mà họ luyện luyện tập nhuần nhuyễn các kĩ năng đã có sẵn.

Nếu biết cách áp dụng tốt những kĩ năng đó, người chơi sẽ có thể dễ dàng chiến thắng được PUBG và giành lấy ngôi vị top đầu trong game. Với những mẹo đã được tổng hợp dưới đây, nếu biết cách tiếp thu và vận dụng thì người chơi sớm thành công ở PUBG.

mot vai meo choi pubg giup ban nhanh chong thanh pro

Đừng quên kiểm tra khu vực cầu thang

Bạn nên biết rằng, những khu vực nhà có tầng trên là những khu vực kẻ thù thưởng chọn để ẩn nấp. Thông thường, kẻ thù thường phục kích ở khu vực hai bên cầu thang để kịp thời tấn công khi nghe có tiếng manh động từ phía nhà dưới. Với những vị trí như thế, người chơi ở tầng dưới sẽ không có ưu thế hơn người phía trên và dễ dàng bị người đứng trên tiêu diệt. Thế nên, người chơi nên cân nhắc những vị trí khu vực cầu thang để kịp thời ứng phó trước loạt xả súng của đối phương.

Để dễ dàng làm được điều đó, người chơi cần nhớ kiểm tra xung quanh nhà trước khi di chuyển lên khu vực phía trên cầu thang. Đặc biệt, khi người chơi để ý quan sát những vật dụng tầng dưới bị loot sạch sẽ thì nguy cơ kẻ địch đang ở phía trên là rất cao.

Trong tình huống này, người chơi nên chuẩn bị những viên lưu đạn, có thể là lựu đạn khói để ném ngay khi leo đến cầu thang. Lúc này, với sự tấn công bất ngờ kẻ địch khó mà làm chủ dẫn đến hoảng loạn. Tiếp đến, người chơi có thể xả súng tấn công và vương lên thế chủ động.

Với sự tấn công như thế, người chơi có thể đập tan âm mưu của kẻ thù và ngược lại có thể dễ dàng giết trọn kẻ thù trong tay.

Bạn nên chuẩn bị áo giáp và mũ khi chơi

Tham gia vào game, ngoài việc bạn trang bị quần áo thì nhất thiết cần trang bị thêm cho mình một chiếc áo giáp để phòng vệ. Không hẳn người chơi phải nhất quyết tìm đến áp giáp và mũ cấp 3 vì thực tế, với số lượng ít thì người chơi rất khó để tìm đến nó trong trận game.

Thế nên, người chơi chỉ cần tìm đến cho mình một cái áo giáp và mũ ở level bất kì để đảm bảo phòng thân an toàn. Thà có còn hơn người chơi không dùng đến áo giáp và mũ đến khi bị tấn công thì người chơi dễ bị mất máu nhiều hơn. Thế nên, bạn nên biết rằng, áo giáp và mũ là cực kì quan trọng, nó quan trọng hơn bất kì vật phẩm nào khác trong game.

Thực tế, khi người chơi không mang áo giáp thì khi dùng một khẩu súng dù là sát thương không cao thì người chơi cũng bị mất một lượng máu khá nhiều hay thậm chí là nguy cơ bại trận cao. Hơn thế nữa, nếu người chơi mang đồ cấp 3 mà bị tấn công dẫn đến hỏng thì hãy thay đổi áo giáp dù chỉ level 1 đôi khi cũng đã bảo vệ bạn tốt hơn rồi đấy!

Tóm lại, người chơi nên lưu ý từ những hành động nhỏ nhặt nhất và làm tốt nó rồi hẳn nghĩ đến những gì cao xa hơn!

(Linkvaovn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status