Nhóm trang bị mạnh và siêu mạnh cho vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân

Đỡ đòn hay trợ thủ có vẻ như ít người chơi trong liên Quân, nhưng nó giữ vị trí khá quan trọng trong team. Có những trang bị giúp cho đỡ đòn, trợ thủ tăng khả năng chống chịu và những kỹ năng gây ra khó chịu nhất định. Cùng bài viết chỉ ra những trang bị mạnh cho vị tướng đỡ đòn nhé!

nhom trang bi manh va sieu manh cho vi tuong do don trong lien quan

Nhóm trang bị siêu mạnh

Đây là các trang bị được hưởng lợi nhiều nhất từ đợt thay đổi này, tới mức chúng hoàn toàn lấn át mọi trang bị phòng thủ khác. Trang bị đầu tiên đánh dấu bước ngoặt của toàn bộ các Đỡ Đòn chính là Giáp thống khổ.

Nếu như ở phiên bản trước, trang bị này là một món đồ cấp hai cùi bắp, chỉ số kém cỏi, thì sang phiên bản này, Giáp thống khổ đã thật sự lột xác! Đầu tiên là về thuộc tính. Trang bị này được tăng mạnh về chỉ số và giá tiền để phù hợp với một trang bị cấp ba, và tính ra thì thuộc tính chia cho giá tiền bỏ ra mua trang bị này đạt tới 98% (so với 60% của phiên bản trước). Đây có thể nói là một bước nhảy vọt hoàn toàn, vì lúc này sức mạnh của trang bị sẽ bớt bị phụ thuộc vào nội tại.

Điểm kinh khủng tiếp theo là nội tại của Giáp thống khổ. Không chỉ phản lại 15% sát thương đã nhận, mà Kiện Tướng còn phản luôn cả sát thương từ kĩ năng! Điều này biến Giáp thống khổ không còn là một trang bị chỉ thuần túy chống Xạ Thủ nữa, mà giờ nó chống cả thế giới luôn!

Kế tiếp là Áo choàng băng giá. Thực ra nếu dùng toán học thì đây là một sự giảm sức mạnh của Áo choàng băng giá. Ở phiên bản trước, khi mua Áo choàng băng, nếu như các Kiện Tướng dùng được cả phần công phép thì giá trị của Áo choàng sẽ vượt luôn cả giá tiền mua nó, có nghĩa là không cần tới nội tại cũng mạnh. Thế nhưng lí do khiến trang bị này lại cực kì hấp dẫn là bởi nó không còn cộng công phép nữa mà tăng một lượng máu đáng kể, biến nó thành một trang bị trung tính ai cũng có thể mua.

Nhóm trang bị vừa phải

Nếu như nhóm trên là ba món Đỡ Đòn cùng một số Đấu Sĩ nào cũng sẽ giữ trong người trong mọi trường hợp, thì những món này sẽ biến động đôi chút tùy tình huống. Ví dụ tiêu biểu chính là Áo choàng thần Ra.

Áo choàng thần Ra có một hướng mua thành phần rất là vô duyên, yêu cầu Kiện Tướng mua Kiếm ngắn xong phải tích để mua Kiếm dài! Trong khi các Đỡ Đòn giai đoạn đầu trận vốn luôn bị đám tay dài đè đầu cưỡi cổ, thành ra đường cong hiệu quả sẽ không được mượt lắm. Khi có Áo choàng thần Ra rồi thì tất nhiên lại là chuyện khác, Xạ Thủ lúc đó vác váy lên chạy còn chẳng kịp ấy chứ!

Huân chương Troy cũng nằm trong nhóm trang bị này. Việc giảm bớt máu nhưng tăng thêm giáp phép sẽ biến trang bị này từ trang bị tốt thành một trang bị chuyên biệt chống các tướng gây sát thương phép. Tính ra thì đây là một thay đổi có lợi về mặt toán học lẫn thực dụng, bởi trên phương diện kinh tế, hiệu quả của trang bị đã vượt qua giá thành, còn thực tiễn thì lượng giáp vật lý từ Giáp thống khổ cùng Áo choàng thần Ra là quá đủ rồi!

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply