Những bí kíp giữ tiền trong trò chơi Poker người chơi nên biết?

Trong Poker việc có thể giữ được tiền là điều rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến việc bạn có thể hay không duy trì được đến nước bài cuối cùng để có thể giành chiến thắng. Nếu bạn đang cần một vài kinh nghiệm cho vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Nhung bi kip giu tien trong tro choi Poker nguoi choi nen biet Hinh 1

Xác định rõ mục tiêu khi chơi Poker

Trước khi chơi Poker, ngoài việc phải thật am hiểu về luật chơi và có một chiến thuật rõ ràng thì việc bạn xác định thật rõ mục tiêu của mình là trở thành người thắng lớn sau đó lại quay lại điểm hòa vốn hoặc thua lỗ. Hãy đặt ra một mục tiêu trước khi ngồi xuống, bạn cần thắng được bao nhiêu tiền, khi đạt được mục tiêu hãy kết thúc buổi tối của mình. Bên cạnh đó, cũng cần có một giới hạn tiền thua để biết khi nào nên dừng lại. Thường thì bạn nên dừng lại khi thắng hoặc thua 20% số tiền bạn có ban đầu.

Ngoài ra bạn nên có một kỳ vọng hợp lý. Nhiều người chơi mang vào $1000 và hy vọng sẽ biến nó thành $10000, $20000, $30000… Nhưng đây là những kỳ vọng không hợp lý và chính điều đó giúp sòng bạc có lãi. Một kỳ vọng hợp lý sẽ là 10-15% lợi nhuận. Tưởng tượng bạn có một quỹ đầu tư hoặc chứng khoán tương tự. Với ROI 10-15% đã là con số mơ ước của nhiều nhà đầu tư rồi. Vì thế nếu thắng được 20-25% số tiền ban đầu, bạn có thể hài lòng và ra về.

Chi tiền vốn vừa đủ và đặt cược hợp lý 

Hãy xác định số ngân sách phù hợp với mức cược của bàn chơi. Nếu tình hình không ổn, hãy chọn bàn chơi mức cược thấp hơn chứ đứng cố thủ ở bàn chơi cao khi tiền vốn không đủ đáp ứng. Đồng thời phải căn cứ vào tình hình của bản thân để có thể đưa ra một mức vốn vừa đủ, đừng nên tham quá mà gây thiệt hai cho bản thân. Khi đã thua quán nhiều, bạn nên dừng lại đúng lúc để có thể bảo toàn cho mình.

Ngoài ra, việc theo dõi số tiền thắng thua sẽ giúp bạn xác định được tỷ lệ thắng theo giờ đồng thời dễ dàng làm việc với Sở Thuế hơn nếu bạn thắng được kha khá trong một năm. Theo dõi người cùng chơi để có thể đưa ra những quyết định phù hợp cho bản thân mình.

Nhung bi kip giu tien trong tro choi Poker nguoi choi nen biet Hinh 2

Chọn tốc độ phù hợp cho bản thân

Với những hững người mới bắt đầu chơi Poker online thường sẽ chơi chậm hơn vì họ đang vừa chơi vừa học. Không cần vội vã và điều đó vẫn có thể mang lại sự giải trí cho bạn. Những người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ chơi nhanh hơn khi đang trên đà thắng vì họ muốn tận dụng tối đa vận may của mình. Việc nghỉ ngơi cũng là một trong những việc sẽ giúp bạn có thể làm cho bản thân tỉnh táo và bình tĩnh hơn. Nhìn chằm chằm vào màn hình và cố gắng có những bước đi tốt nhất sẽ khiến mắt và não bạn mệt mỏi. Sự kiệt sức sẽ dẫn đến sai lầm và khiến bạn thua nhiều hơn. Hãy đứng lên, đi lại, nói chuyện với bạn bè hay làm một tách cà phê. Luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo và trật tự sau đó hãy trở lại và chơi tốt ván chơi của mình.

Trên đây là những bí kíp bạn cần học hỏi nếu muốn chơi thắng trò chơi xì tố poker. Hãy là người chơi thông minh và tích cực rèn luyện để sớm trở thành cao thủ poker nhé.

Leave a Reply