Những bước chuẩn bị để chuyển từ trò chơi tiền mặt sang trực tuyến

Tuy nhiên, cách những trò chơi này chơi trong cuộc sống thực làm cho trò chơi tiền mặt trực tuyến trở thành một động vật rất khác so với các trò chơi trực tiếp của chúng. Bạn sẽ có ít thời gian để hành động hơn, xem nhiều ván bài hơn mỗi giờ và nói chung chơi với nhóm người chơi khó hơn nhiều khi bạn tăng tiền cược.

Trong hướng dẫn về trò chơi tiền mặt trực tuyến này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo cần ghi nhớ khi chuyển từ trò chơi poker tiền mặt trực tiếp sang chơi trực tuyến.

nhung buoc chuan bi de chuyen tu tro choi tien mat sang truc tuyen

Chuẩn bị cho tốc độ của trò chơi

Sự khác biệt cơ bản lớn nhất mà bạn sẽ thấy trong các trò chơi poker tiền mặt trực tuyến là tốc độ của trò chơi được tăng lên đáng kể. Một trò chơi poker trực tiếp toàn vòng có 25-30 ván bài được chia mỗi giờ và rất nhiều thời gian chết giữa các ván bài có thể chơi được. Để so sánh, một trò chơi tiền mặt trực tuyến đầy đủ sẽ giao dịch khoảng 60-80 bàn tay mỗi giờ.

Những con số đó áp dụng nếu bạn chỉ chơi một bàn đầy đủ. Nhưng như bất kỳ người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến dày dạn nào đều biết, đây không phải là phong cách chơi của bạn trong thời gian dài.

Poker trực tuyến cung cấp cho bạn khả năng chơi nhiều bàn và hầu hết mọi người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến đều thích tham gia vào nhiều trận chiến cùng một lúc, phù hợp với nhiều bàn poker mà màn hình máy tính cho phép.

Và nếu bạn nghĩ như vậy là quá nhiều, hãy nhớ rằng các trang web chơi poker tiền thật khác cho phép chơi nhiều bàn hơn cùng một lúc. Nhưng đó không phải là tất cả – bởi vì lượng người chơi trong trò chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ trò chơi, khiến trò chơi thậm chí còn nhanh hơn.

Bắt đầu với một bảng tốc độ thông thường. Thật hấp dẫn để nhảy vào vùng nước trực tuyến và bắt đầu chơi nhiều bàn hoặc trò chơi xếp nhanh.Tuy nhiên, nếu bạn đang chuyển đổi từ trò chơi tiền mặt trực tiếp, tốt nhất chỉ nên bắt đầu với một bàn và cố gắng theo cách của bạn để tăng tốc độ của trò chơi.

Bắt đầu quá nhanh với quá nhiều bàn dẫn đến lối chơi không tối ưu. Bạn muốn chú ý đến những tay bạn không tham gia để biết được xu hướng của đối thủ.

Bạn cũng muốn có đủ thời gian để chơi tay của mình và không bị mất thời gian.

Khả năng nhiều bàn trong khi chơi trò chơi poker tiền mặt trực tuyến đi kèm với thời gian. Thiết lập tỷ lệ thắng tốt và thoải mái khi đánh một lần, sau đó bắt đầu từ từ thêm nhiều bàn hơn.

Bắt đầu với số tiền cược nhỏ hơn

Trò chơi rút tiền mặt không giới hạn $ 1 / $ 2 tại sòng bạc trực tiếp là một trò chơi ở cấp độ đầu vào, vì đó là những khoản đặt cược nhỏ nhất có sẵn trong poker trực tiếp.

Một trò chơi tiền mặt trực tuyến với cùng số tiền đặt cược đó có đầy đủ những người nghiền tiền mặt trực tuyến, những người đã làm việc theo cách của họ từ cuối bậc thang và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về chơi trực tuyến.

Thật là sai lầm lớn khi nghĩ rằng trò chơi tiền mặt trực tuyến 1 đô la / 2 đô la hoặc 2 đô la / 5 đô la sẽ có cùng mức độ chơi với mức tiền cược tương đương trong một trò chơi trực tiếp.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply