Những chiêu thức cực hay khi chơi Sicbo mà bạn không thể bỏ qua

Sicbo từ lâu đã trở thành trò chơi cá cược ăn tiền quen thuộc trong Casio. Có người kiếm được số tiền kếch xù bởi game này, nhưng cũng có người mất trắng tất cả. Vậy có bao giờ đặt câu hỏi bí quyết gì khiến nhiều người giành được chiến thắng như vậy không? Dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc cho mọi người chơi.

nhung chieu thuc cuc hay khi choi sicbo ma ban khong the bo qua

Đặt ra được mục tiêu cụ thể nhất có thể

Việc lên kế hoạch trước sẽ giúp bạn có kế hoạch rõ ràng và chơi một cách khoa học, bạn cần đặt ra thời gian tối thiểu mà mình có thể chơi trong 1 ngày, đồng thời xác định rõ sẽ chi bao nhiêu tiền cho game. Điều này giúp bạn vừa bảo vệ được sức khỏe cũng như tiền bạc của mình.

Game là để giải trí chứ không phải để hơn thua, người chơi phải biết cân nhắc bản thân không được vượt qua giới hạn đã đặt ra. Khi chơi bạn cần kiểm soát không được để thua quá nhiều, trong trường hợp nếu chưa hết thời gian đặt ra mà bạn liên tục thua thì nên dừng lại. Sicbo có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng có thể lấy đi của bạn tất cả.

Chiêu thức này giúp bạn có được những lợi thế về hướng đi và biết mình đang cần gì và muốn gì. Và khi biết được muốn gì rồi bạn sẽ có được những cách chơi , tìm mọi cách đạt được những điều đó. Đây là điều mà mọi người chơi nên làm.

Cược theo người giành nhiều chiến thắng

Việc cược theo một người nào đó có chiến thắng liên tục cũng là điều dễ hiểu thôi, không phải may mắn mà có thắng được, phải nhờ vào đầu óc, suy nghĩ và phán đoán. Với những người tập chơi hay muốn lấy hên có thể dựa theo để tham khảo.

Bên cạnh đó bạn cũng nên quan sát thêm cách mà người đó đánh cược như thế nào. Không nên dựa dẫm quá nhiều lần vì không phải lúc nào cũng gặp được người đó để ăn may. Tự lực cánh sinh mới giúp bạn có kinh nghiệm và chiến thuật riêng cho mình.

Cược xen kẽ 1 cửa thưởng lớn và cửa nhỏ

Chiêu thức đặt cược này giúp người chơi có thể thử sức may mắn ở những cửa khó giành phần thắng, đồng thời có thể nắm chắc được phần thắng ở những cửa dễ.

Bạn có thể kết hợp hai cửa khó / dễ như sau: cửa Tài / Xỉu với cửa tổng, với cửa số bất kì, cửa đôi đồng nhất hay cửa bộ ba đồng nhất,…

Đặt cược gấp thếp vốn cược sau khi thua

Lưu ý đây là kiểu cược đòi hỏi người chơi cần có số vốn nhiều. Cụ thể như sau:

Lần 1 được 10 mà thắng thì lần 2 vẫn sẽ đặt 10, nhưng nếu lần 1 thua thì lần 2 bạn đặt gấp đôi, tức là cược 20. Như thế nếu thắng lần 2 bạn đã gỡ gạc được tiền bị thua từ lần 1.

Tuy nhiên, đây là kiểu cược phải đặt cố định cửa và tốt nhất là nên đặt cược ở những cửa có ít ô cược, như thế xác suất chiến thắng ở các ô đó sẽ cao hơn.

Chiêu thức này lại đòi hỏi người chơi cần có sự tư duy và có trình độ chuyên môn cao hơn , và không khuyến khích những người mới chơi dùng chiêu thức chơi này vì nếu không biết sử dụng đúng cách thì nó sẽ đem lại những tác dụng không được thành công lắm mà còn gây hại ngược trở lại

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply