Những tay chơi Poker chuyên nghiệp chơi Poker thế nào?

Người chơi poker không có được các hướng chơi phù hợp thường sẽ có thu được các khoảng lợi nhuận lớn, hay thậm chí là thua lỗ lớn. Đối với các tay chơi chuyên nghiệp, họ luôn có những cách chơi để cải thiện đáng kể điều này, giúp tăng lợi nhuận lên nhanh chóng.

nhung tay choi poker chuyen nghiep choi poker the nao?

Không chơi phóng khoáng

Người chơi phóng khoáng là kiểu người tham nhiều hand, họ ôm hết tất cả các khả năng, không lựa chọn kỹ càng ngay từ đầu. Đối với những người chơi này, bài tẩy thế nào cũng được, họ nghĩ là chỉ cần đợi là có thể có bài đẹp. tuy nhiên việc không cân nhắc bài tẩy ngay từ đầu thường sẽ khiến người chơi tổn thất nặng nề, do đó hãy luôn biết cách nhận biết các hand, loại trừ các hand tầm thường, tập trung chơi các hand cao hoặc là đợi các hand có khả năng đợi sảnh, thùng từ Flop.

Bỏ thường xuyên cược láo

Đối với những người chơi lâu năm, họ sẽ chẳng để bạn vượt mặt bằng những kiểu cược láo đâu. Những người chơi lạm dụng việc cược láo sẽ khiến cho đối thủ bắt được thóp, họ sẽ không để bạn tiếp tục đánh lừa. Việc bạn luôn call, luôn raise sẽ chẳng có tác dụng gì khi bạn đã đánh lừa đối thủ quá lâu. Người chơi chỉ nên thỉnh thoảng áp dụng, biết được cách chơi của đối thủ rõ ràng, sau đó mới dùng kiểu cược này.

Tìm hiểu về khoảng bài

Dự đoán khoảng bài luôn được đánh giá rất cao khi bạn thi đấu poker vì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể dự đoán 100% chính xác về bài của đối thủ Người chơi tư duy theo chiều rộng sẽ chọn cách dự đoán khoảng bài, tăng cơ hội thắng cho mình bằng cách đối phó với nhiều tình huống.

Không đợi bài quá lâu

Rất nhiều người khi chơi poker chỉ vì chờ thêm 1 cây nữa để tạo bài mạnh mà chi rất mạnh tay, và kéo theo đó là thua lỗ rất lớn. Nếu bạn thấy đối thủ bet rất mạnh, bạn nên tính lợi nhuận trung bình EV khi theo cược, thay vì tiếp tục cố gắng cược để tiếp tục đợi bài.

Ngừng chơi đối thủ mạnh

Chọn một đối thủ phù hợp luôn là điều mà người chơi poker phải quan tâm, nhất là khi bạn muốn kiếm lợi. dĩ nhiên với những người chơi muốn tìm đối thủ trên cơ để tiến bộ thì cách làm này không hiệu quả,tuy nhiên với poker trực tuyến, với mục tiêu kiếm tiền thì chọn đối thủ vừa tầm mới quan trọng.

Những đối thủ quá mạnh sẽ khiến cho bạn phải thua lỗ rất lớn, họ sẽ chẳng chỉ cho bạn cái sai để bạn cải thiện mà tận dụng để ăn tiền từ bạn. do đó, chọn đối thủ vừa tầm là hợp lý nhất với người đấu poker.

Sẵn sàng bỏ đi bài tẩy đẹp

Dù bạn có một bài tẩy đệp như đôi A, thì nếu bạn thấy flop không hiệu quả thì cũng phải xác định bỏ bài. Người chơi có đôi A nhưng đối thủ lại chặt tố mạnh từ flop, bạn lại chỉ vẫn có đôi A này, thì có thể bạn sẽ thua lớn nếu theo cược, thay vào đó, hãy biết cách bỏ bài.

Bằng các kinh nghiệm này, khi đấu poker chắc chắn bạn có thể đạt được các kết quả có lợi hơn, hướng đi sẽ đúng đắn và hiệu quả hơn.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply