Tại sao cần phải có những quy tắc trong Poker?

Poker không phải là một trò chơi chỉ chơi với những lá bài, còn có những người đứng sau những lá bài. Nếu không có các quy tắc, đó sẽ là sự hỗn loạn hoàn toàn, kèm theo các tranh luận và hệ thống hoàn toàn thất bại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao điều quan trọng là phải có những quy tắc. Nếu không biết chúng có thể dẫn đến tổn thất chip đáng kể. Như thể bạn không biết khi nào nên nhường đường ở bùng binh, bạn sẽ gây ra một sự rắc rối không đáng có.

tai sao can phai co nhung quy tac trong poker?

Cập nhật quy tắc bàn chơi Poker trực tiếp

Để biết cách chơi Poker, bạn phải bắt đầu bằng cách học các quy tắc. Bởi chắc chắn rằng, bạn không thể biết làm thế nào hoặc cược bao nhiêu để chơi tăng tiền nếu không biết các quy tắc. Và nếu bạn thậm chí không biết các quy tắc cơ bản của Poker, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do thiếu hiểu biết.

Trò chơi Poker trực tiếp rất khác với trò chơi Poker trực tuyến. Do đó, bạn phải nắm rõ các quy tắc để không mắc sai lầm. Dưới đây là thông tin về một số quy tắc Poker trực tiếp không bao giờ áp dụng cho các trò chơi trực tuyến.

May mắn và những sai sót có thể xảy ra

Cái gọi là hên xui khá phổ biến trong Poker trực tiếp, nhưng hầu như không thể xảy ra trong Poker trực tuyến. Hên xui có thể xảy ra khi người chơi được chia nhiều bài hơn bình thường hoặc khi người chơi được chia bài cho sai người trước. Chúng cũng xảy ra khi người chia bài lật một lá bài trong lần giao dịch đầu tiên.

Trong trường hợp có sai sót nhỏ, người tạo ra nó hầu như sẽ luôn nhận thức được điều đó. Anh ta sẽ cảnh báo mọi người xung quanh bàn rằng ván bài đó nên được chơi lại. Người chia bài chỉ cần thu thập các thẻ, sắp xếp lại chúng và phân phối lại.

Định nghĩa chuẩn khái niệm “Bàn tay chết”

Đôi khi người chơi vô tình “đi ngủ”, và thật không may, người khác không thể làm bất cứ điều gì cho họ. Tay của họ không thể chơi được nữa và họ sẽ không thể chơi cho đến khi ván bài tiếp theo được chia. Ngay cả khi người chia bài lấy bài của người chơi mà anh ta không biết, ván bài đó được coi là ván bài chết.

Mẹo nhanh: Luôn bảo vệ bàn tay của bạn và hãy sử dụng bìa thẻ nếu cần thiết. Trong một số phòng Poker có đặt cược hoặc dòng hành động trên bàn. Giữ các quân bài của bạn sau dòng này khi bạn muốn chơi một ván bài. Và luôn theo dõi thẻ của bạn! Nếu không, quân át chủ bài của bạn có thể đến lượt đi nhanh hơn bạn mong đợi.

Trường hợp quy định trò chơi ngoài lượt

Theo quy tắc của World Series of Poker (WSOP), nếu bạn chơi hết lượt, tức là bạn đã chỉ ra những gì bạn muốn làm trước khi đến lượt của mình, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện hành động đó. Nếu hành động này là một séc (không lời), bạn sẽ phải tuân theo nó khi đến lượt bạn nói, bạn sẽ không được phép gọi hoặc tăng lương.

Bất kỳ hành động nào được chỉ định bằng lời nói (kiểm tra, đặt cược, gọi, nâng) có thể được hoàn tác nếu người chơi tiếp theo chọn đặt cược hoặc nâng cao khi đến lượt họ nói. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bắt buộc phải thực hiện hành động của mình.

Ở đây có hai điều cần lưu ý tránh để xảy ra, thứ nhất là bạn cho đối thủ nhiều thời gian để tấn công (hoặc gấp thếp) khi biết trước ý định của bạn và thứ 2 là bạn làm cho chúng trông xấu đi. Hình ảnh của bạn tại bàn chơi có thể bị hoen ố và bạn có thể bị sòng bạc phạt nặng.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply