Thực hiện việc này để trở thành siêu cao thủ Poker

Bạn đã từng thấy những tay chơi poker thắng được những khoản tiền khổng lồ nhờ vào kinh nghiệm, kỹ năng và cả một chút may mắn. Bạn nghĩ mình có thể làm được điều đó không? Trong bài viết này, tôi sẽ nói cho bạn biết một vài điều cơ bản để có thể dần dần làm chủ được poker.

thuc hien viec nay de tro thanh sieu cao thu poker

Tiền mất tật mang – Đừng nên chơi game quá tất tay

Chơi quá nhiều ván bài khi mới bắt đầu tham gia quả thực là một sai lầm tai hại mà nhiều người chơi gặp phải. Sự hấp dẫn là khi ta chơi mọi ván bài, nhưng bất kỳ người chơi có kinh nghiệm nào cũng sẽ nói với bạn rằng điều này sẽ chỉ có hại cho bạn mà thôi.Xin hãy đừng ngạc nhiên nếu bạn chỉ chơi một ván mười và gấp phần lớn thời gian. Poker thực sự là một trò chơi của sự kiên nhẫn.

Bạn đang ngóng chờ những ván bài được hạng nhất chẳng hạn như các cặp cao hoặc quân Át mạnh (Át-Vua hoặc Át-Hậu) và đừng ngại gấp bài nếu bạn nghĩ rằng mình đang thua. Bạn sẽ tự nhiên nhận thấy rằng kết quả của bạn sẽ được cải thiện ngay tức thì. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm các ván bài, chẳng hạn như các cặp nhỏ được giao hoặc 8-9 của cùng một bộ bài mà bạn có thể chơi tùy thuộc vào vị trí của mình.

Nhớ lấy điều: Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng

Một vũ khí cực kỳ hiệu quả, sát thương cực kỳ chí mạng trong kho vũ khí poker của bạn nằm ngay bên cạnh khu vực trò chuyện. Bằng cách thực hiện thao tác nhấp vào tab Ghi chú, bạn có thể quan sát đối thủ của mình thực hiện cách lệnh chơi. Họ có thể chặt chẽ, buông lỏng (họ chơi nhiều ván bài khi bắt đầu), hiếu chiến (họ thường xuyên đặt cược trước và sau khi flop) hoặc yếu (họ gấp ngay khi người chơi khác đặt cược hoặc tăng).

Bạn hoàn toàn có thể đưa vào bất cứ điều gì mà bạn cho là đáng để lưu tâm và khi khả năng phân tích trận đấu của bạn được dần dần cải thiện qua từng game đấu, bạn có thể đưa ra những nhận xét tỉ mỉ và phù hợp hơn, từ đó, đưa ra những quyết định thật chính xác.

Hãy tự nhủ rằng: Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Tất nhiên, tiền thưởng là điều quan trọng nhất mà bạn muốn nhận được khi chơi poker. Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn đã không may mắn một cách khó hiểu. Ví dụ như, khi cặp quân át chủ bài của bạn bị đánh bại bởi một người có 5-8 và tìm thấy cả hai cặp trên turn và river.

Khi điều này xảy ra, bạn phải nhớ rằng nó không phải là xui xẻo – nó chỉ là số liệu thống kê. Nó chỉ ra rằng những tay mặc dù khả năng rất ổn nhưng đều bị đánh bại, nhưng bất cứ khi nào nó xảy ra với bạn, hãy nhớ rằng đối thủ của bạn cũng có thể bị như vậy. Hãy vững tâm, dù không dễ dàng, nhưng đầu đề trên đã nói lên tất cả: Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Tôi biết mọi thứ ban đầu sẽ rất khó khăn và gian truân, lòng kiên nhẫn chính là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất để giúp bạn luôn tự tin khi tham gia chơi poker. Hi vọng với bài viết này, các bạn đã có cho mình những kinh nghiệm nho nhỏ để giúp chính bản thân có được thêm nhiều sức mạnh, nhiều sự tự tin và luôn chiến thắng.

(Linkvaovn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status