4 Thủ Thuật Chơi Blackjack Để Có Tỷ Lệ Thắng Cao

Chơi Blackjack thực ra khá đơn giản và không khó như những gì bạn nghĩ đâu. Điều quan trọng khi chơi bạn có nắm hết được những quy tắc cơ bản và những thủ thuật chơi hay để đạt được kết quả tốt trong một ván bài hay không thôi. Sau đây xin chia sẻ đến các bạn 4 thủ thuật chơi BlackJack để có tỷ lệ thắng cao, cùng tham khảo qua nhé.

4 Thu Thuat Choi Blackjack De Co Ty Le Thang Cao Hinh 1

Hiểu luật chơi căn bản của trò chơi

Tất nhiên là việc đầu tiên cần nắm rõ đó là những luật chơi cơ bản của BlackJack rồi. Không riêng trò chơi này mà bất cứ các thể loại trò chơi khác thì điều bắt đầu luôn là như vậy. 

Vì chỉ có khi bạn nắm rõ được cách thức chơi như thế nào thì bạn mới có thể tính toán được các chiến thuật chơi. Không những thế, hiểu luật chơi còn giúp bạn nắm thể chủ động không để bất kỳ ai điều khiển những quân bài của bài, bạn tự quyết định chiến thắng cho chính mình. Nên ghi nhớ kỹ điều này nhé!

Hãy đặt cược nhỏ khi mới bắt đầu

Vốn nhiều hay vốn ít cũng khá quan trọng, nhưng việc bắt đầu cược như thế nào khi chơi lại càng quan trọng hơn đấy. Tất nhiên là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho việc đặt cược với số tiền khác nhau mà bạn mong muốn. 

Tâm lý của số đông là luôn muốn thắng lớn và thắng nhanh vì vậy họ thường bỏ ra số tiền cược rất lớn. Tuy nhiên, một lời khuyên là đừng nên cược lớn khi mới bắt đầu chơi, vì bạn chỉ mới vào bàn bàn chưa biết về những thông tin trước đấy và khi bắt đầu nên cược ít để làm quen dần với ván bài trước đã. 

Trong trường hợp số vốn bạn không có quá nhiều, mà vẫn muốn cược lớn để có một khoảng tiền lớn mang về thì nếu thất bại bạn sẽ không có gì cả, hoặc sẽ không chơi được nhiều ván mà phải ra về.

4 Thu Thuat Choi Blackjack De Co Ty Le Thang Cao Hinh 2

Khi chơi đừng nên cược bảo hiểm

Có một số trường hợp thì việc cược bảo hiểm là an toàn, nhưng nhiều người chơi lại xem đây là sai lầm của người chơi, đặc biệt là với Blackjack trực tuyến. Vì vậy hạn chế cược bảo hiểm nhất có thể nhé! Và nhớ thêm một điều, bạn đừng quá quan tâm đến kết quả của một ván bài, mà hãy để ý đến kết quả của một quá trình khi chơi với nhà cái đó, điều đó sẽ giúp ích bạn nhiều hơn

Có tâm lý luôn vững vàng khi chơi

Nếu tâm lý không thật sự vững thì chúng tôi khuyên bạn không nên chơi nhé, vì khi chơi BlackJack mọi điều có thể xảy ra, thắng thua cũng là chuyện thường thấy, cho nên dù kết quả như thế nào vẫn phải chấp nhận nó.

Nếu khi bạn gặp phải một chuỗi thua liên tiếp thì hoàn toàn không nên chơi tiếp đâu, vì lúc đấy tâm lý bạn đã bị ảnh hưởng khá nhiều rồi. Hãy dừng lại và khi đã ổn định mọi thứ đặc biệt là tâm lý thoải mái thì bạn có thể quay lại với trò chơi. Rõ ràng yếu tố tâm lý luôn luôn là một trong những yếu tố giúp bạn có thể giành được chiến thắng.

BlackJack không phải tự nhiên mà có sức hút hấp dẫn đến thế, BlackJack chứa đựng hầu hết các yếu tố và nhu cầu về mặt giải trí mà mọi người mong muốn. Để có thể giành được chiến thắng với tỷ lệ thì hãy tham khảo 4 thủ thuật chơi blackjack mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn nhé. Chúc bạn thật thành công và có kết quả tốt.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status