Cách chơi Poker hay từ những game thủ giỏi

Cho đến ngày nay. Poker đã mở rộng phạm vi tiếp cận xếp top những game bài được nhiều người chơi quan tâm nhất. Thế nhưng, nếu người chơi muốn thắng poker thì cần tìm hiểu qua những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người chơi khác.

Rồi từ đó, người chơi phải luyện tập và phát triển nó thành lối chơi riêng cho mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến người chơi những cách chơi hay nhé!

cach choi poker hay tu nhung game thu gioi

Nên ưu tiên lựa chọn lối chơi tight

Nếu biết áp dụng vào những ván chơi thì có lẽ tight là lối chơi sẽ mang lại hiệu quả cao cho đa số những người chơi. Theo thống kê thì phương phá này khiến rất ít người thất bại. Tuy nhiên, tiền thắng lớn hay nhỏ từ phương pháp này cò phụ thuộc vào lối chơi của mỗi người.

Khác với phương pháp Weak, người chơi chỉ tiến hành cược mạnh khi trên tay là những lá bài quyền lực với khả năng thắng cao. Trái lại với những tay bài yếu thì người chơi chọn lối chơi an toàn bằng cách chọn bỏ bài (fold).

Đối với cách chơi tight thì thay vì người chơi chỉ chọn cách theo những mức cược từ người chơi trước đó thì người chơi nên học cách chủ động tố thêm hay thậm chí là tố láo.

Phương pháp này sẽ giúp người chơi kiếm về lượng lợi nhuận có thể là rất lớn khi trên tay chỉ là những lá bài yếu mà nếu áp dụng lối đánh thông thường thì khả năng thắng rất thấp.

Không ảo tưởng vào tài năng mình

Thật vậy, dù bạn có là người chơi giỏi đến đâu đi chăng nữa khi ngước nhìn lên thì vẫn có nhiều người giỏi hơn bạn, tài năng hơn bạn. Với những người đó thì họ vẫn có thể thua chứ không hoàn toàn thắng được hết.

Những người mới bắt đầu chơi thường xuất phát từ bàn có mức cược thấp cho đến bàn cược có mức cược cao. Khi họ đã thắng những bàn cược có mức cược nhỏ thì có lẽ, họ sẽ ảo tưởng vào tài năng của mình rất nhiều.

Chưa kể đến những lúc họ thua cược ở những bàn cược số tiền nhỏ, họ cho rằng những người chơi ở đó chưa đủ khả năng sánh bằng với họ hay chỉ nhờ vào yếu tố may mắn. Chứ thực tế họ không nghĩ khả năng mình vẫn chưa đủ để tham gia ở bàn cược lớn hơn.

Nên xuất phát từ những lý thuyết

Khi người chơi đã đi đến thực hành thì mới nhận thấy được tầm quan trọng của việc nắm bắt lí thuyết. Và poker vẫn như thế. Nếu người chơi lần đầu tiên tiếp cận với những lí thuyết và cách chơi poker sẽ không hiệu quả, rất có thể người chơi rơi vào cảnh tượng nhàm chán và quyết định bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nếu người chơi tham gia những ván cược thì sẽ nhận ra lí thuyết quan trọng cỡ nào. Lí thuyết là cơ sở cho mọi quyết định của người chơi trên bàn cược.

Thế nhưng, nếu sau những ván cược mà người chơi luôn nhận được kết quả tốt đẹp thì đó là những biểu hiện người chơi đã nắm rõ lí thuyết và có thể bỏ qua việc tìm hiểu nó. Tuy nhiên, nếu người chơi vẫn liên tiếp từ ván thua này đến ván thua khác thì nên dừng chơi và học lại ngay lí thuyết để có thể nắm chắc vấn đề hơn.

Tóm lại, mấu chốt vấn đề là người chơi cần trau dồi lí thuyết thật kĩ nếu như muốn thực hành hiệu quả. Bên cạnh đó không nên quá ảo tưởng vào bản thân cho dù mình có giỏi đế cỡ nào đi chăng nữa!

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply