Không nên chiêu mộ những người nào trong PUBG Mobile

Trò chơi sinh tồn này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những hình ảnh vô cùng sinh động hấp dẫn và tính kịch tính của nó.

Nhưng nếu như bạn chơi một mình bạn, tự solo thì mọi thứ sẽ dễ dàng, tuy nhiên để chơi với đồng đội, việc đó sẽ không phải dễ dàng nếu như bạn không biết cách phối hợp và tìm một đồng đội tốt.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết như thế nào là một đồng đội tốt và nên né tránh những người nào.

khong nen chieu mo nhung nguoi nao trong pubg mobile

Những người tham lam muốn loot đồ thật nhiều

Đây là biểu hiện của những người khá tham lam khi nghĩ rằng gom đồ là cách tồn tại duy nhất. Bởi vì trong cùng một đội mà một người luôn có ý định gom sạch hết những vũ khí mà họ tìm được mà không hề chia cho những đồng đội xung quanh thì sẽ không ai có thể chịu được.

Trong trường hợp người đó bị kẻ thù tấn công và không còn vũ khí nào thì đồng đội cũng sẽ chẳng có vũ khí để mà giúp đỡ người đó. Thậm chí một cái kết không thể xấu hơn chính là người đó sẽ bị tiêu diệt và đồng đội cũng sẽ bị tấn công lại một cách không kém và cuối cùng là phải out sảnh và chọn một cửa chơi mới.

Tránh xa những kẻ thích 1 mình trong đồng đội

Khi bạn bay vào trong bản đồ game thì thế nào cũng sẽ có một game thủ trong đội của bạn sẽ không nhảy cùng với đồng đội. Có thể là họ muốn nhảy vào một nơi một khu vực khó để có thể loot đồ nhanh hơn và có máu chiến hơn, còn đồng đội thì lại muốn nhảy vào khu vực hẻo lánh để an tâm hơn cho việc loot đồ.

Hoặc cũng có thể ngược lại là đồng đội muốn nhảy một khu vực hot nhưng người đó lại thích nhảy vào khu vực hẻo lánh để an toàn cho bản thân. Như thế sẽ không hề an toàn cho người đó vì nếu như khi hoạt động một mình thì khả năng bị tấn công và chết sẽ lên đến 99%.

Điều càng không thể chấp nhận hơn là đôi khi lại có những kẻ không thèm nhặt đồ cứ mải miết bám theo đối thủ đấm tay bo và cuối cùng cuối cùng là bị chết một cách tức tưởi. Sau đó đó thì lại chửi thề và than thân trách phận. Đối với những kiểu người này thì tốt nhất bạn nên cho họ đã ra khỏi danh sách đồng đội.

Những người có tính nết không đẹp và nghiệp

Nói đến đây chắc hẳn ai cũng biết đó là những hành động troll đồng đội một cách quá đáng và nên được tiêu diệt. Ví dụ: đó là một game thủ mà suốt ngày chỉ suy nghĩ đến việc phá đám đồng đội bằng các hành động không thể hiểu được như ném bom khói trước mặt đồng đội, bơm xăng khi đồng đội đang ở trên xe hoặc cố tình lại một việc gì đó để cản trở đồng đội…

Đối với những người này thì họ gây ức chế đối với những người khác. Trong team họ không đóng góp gì cho nhóm nhưng lại cố tình phá đám và gây ra những sự sự mất mát không đáng.

Đối với họ thì những hành động đó chỉ giúp cho team của bạn nhanh bay màu mà thôi. Do đó nếu gặp những loại người này thì tốt nhất là bạn nên tránh xa hoặc là tiêu diệt chúng ngay lập tức cho đỡ phiền phức bạn nhé.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply