Kinh nghiệm xương máu bạn cần nhớ nếu muốn thắng trong Tiến lên

Việc đánh thắng bài tiến lên đòi hỏi cần một quá trình rèn luyện và học hỏi lâu dài. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đi học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ tiến lên để rút ngắn khoảng cách và nhanh chóng giành được thắng lợi lớn nhé!

kinh nghiem xuong mau ban can nho neu muon thang trong tien len

Vị trí ngồi cần lựa chọn một vị trí tốt

Các cụ nhà ta thường có câu là “an cư lạc nghiệp”, quả đúng như vậy, nếu bạn muốn thắng lớn trong mọi ván bài tiến lên thì bạn nên lựa chọn một vị trí ngồi vô cùng đắc địa để có thể thắng lớn.

Tuy nhiên, vị trí ngồi tốt lựa chọn theo tiêu chí nào: bạn nên lựa chọn ngồi ở vị trí cạnh người chơi dở nhất trong số 4 người chơi, điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Bởi vì người chơi này khá non tay, cũng như kinh nghiệm chinh chiến chưa đủ, thế nên đây được coi là một vị trí ngồi đắc địa đối với bạn đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn ngồi cùng những người có quân bài ba bích đi trước nha!

Quan sát người chơi để chiến thắng

Ngày xưa, các cụ dạy rằng “trông mặt mà bắt hình dong”, đây là một chiêu thức bạn cần có trong các ván bài. Để ý từng đối phương xem biểu cảm của họ ra sao, rồi sau đó bạn sẽ dự đoán xem họ sẽ đi nước bài như nào.

Việc này cũng không quá là dễ, bởi vì những bậc cao thủ họ thường hay diễn để đánh lạc hướng đối phương và tạo nên một tâm lý để đối phương không thể nắm bắt được. Vì vậy điều bạn cần làm là thật sự bình tĩnh, từ đó mới có thể quan sát và nắm bắt được tâm lý đối thủ và đương nhiên bạn sẽ giành được chiến thắng.

Chú ý từng biểu hiện trên nét mặt đối phương sẽ giúp bạn nhận ra là đối phương có đang diễn hay không. Nếu bài đối phương xấu thì đương nhiên một chút nào đó họ cũng sẽ tỏ ra lo lắng, điều bạn nên làm là để ý kỹ từng nét mặt của họ và suy đoán chính xác từ đó sẽ có những nước đi hợp lý.

Người chơi cần khả năng ghi nhớ bài

Nếu bạn là một người không có khả năng ghi nhớ bài thì thực sự khá tiếc, vì việc ghi nhớ bài sẽ giúp bạn đưa ra được nước đánh hợp lý cũng như biết cách xoay chuyển tình thế trong ván bài.

Đầu tiên muốn nhớ bài, bạn cần phải biết được bạn đang nắm giữ bao nhiêu quân bài, hay nói cách khác đó là bạn cần nhớ những lá bài của mình trước tiên. Rồi sau đó, bạn sẽ tiếp tục nhớ những lá bài của đối thủ.

Ví dụ một tình huống vô cùng hiệu quả vận dụng việc ghi nhớ lá bài sẽ giúp bạn thắng. Người chơi bet88 đưa ra con heo rô và chặn nước đi của bạn, lúc đấy khả năng ghi nhớ của bạn sẽ vận dụng vào thời điểm này để quyết định xem bạn có xuất heo cơ ra để chặt đối phương hay không.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ hãy thật sự bình tĩnh và xem xét vô cùng kỹ lưỡng. Bởi cho dù bạn nhớ bài tốt đến đâu cũng không thể nhớ được hết mọi lá bài đã xuống, vì vậy hãy cẩn trọng và đối phương bên cạnh có thể có tứ quý để chặt heo của bạn đó nha!

Trên đây là một số kinh nghiệm xương máu bạn nên biết để có thể thắng lớn trên mọi ván bài tiến lên nha!

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply