Mẹo chơi hay thay đổi ngay kết quả ván đấu Poker của bạn

Chúng ta có thể thấy được việc tham gia chơi bài Poker và mang về chiến thắng ngày càng khó khăn. Mặt bằng trình độ của các bài thủ trong game Poker ngày càng được nâng cao. Giờ nó đã thay đổi rất nhiều so với thời mà Poker trực tuyến mới bắt đầu bùng nổ, khi mà rất nhiều bài thủ vẫn chưa thể nắm được vững những kiến thức chơi cơ bản. Ngày nay, dường như bất cứ tay chơi nào cũng đều ý thức được việc học hỏi qua nhiều mặt và tìm tòi để bổ túc kĩ năng chơi game bài Poker.

Điều này đã dẫn đến, khi tham gia chơi với những bàn cược thấp thì cũng có thể gặp phải những đối thủ khó nhằn. Chính vì thế mà các bạn không thể nào chiến thắng được những tay chơi này khi mà chỉ áp dụng những lối chơi dễ đoán. Thay vào đó, các bạn cần trang bị nhiều chiến thuật chơi khác nhau để làm nhiễu đối thủ và khiến họ không thể phán đoán được lối chơi của mình.

meo choi hay thay doi ngay ket qua van dau poker cua ban

Chơi với việc hòa trộn những cược liên hoàn

Các bạn cần phải có được lối chơi thực sự phong phú tại vòng flop. Khá nhiều người chỉ biết c – bet khi mà có được những tay bài mạnh và họ vẫn thường xuyên làm điều này dù có chơi với những tay chơi máu mặt. Thế nhưng một điều quan trọng là các bạn cũng cần check với những tình huống chơi như vậy.

Một ví dụ cụ thể: giả sử các bạn có được lá bài K Q khác chất, có một thành viên theo và trong vòng Flop ra 1 lá bài Q 1 lá 7 và 1 lá bài 3. Nếu như lần nào các bạn cũng đặt cược thêm tại vòng chơi Flop này, thì nó sẽ khiến các bạn quá dễ đối phó. Những tay chơi bài tốt sẽ nhận ra được ngay và sẽ không để cho các bạn ăn được nữa.

Tuy nhiên, nếu chỉ thi thoảng mà các bạn chỉ check theo họ hay là thực hiện check call với thế bài này, điều đó chắc chắn sẽ làm rối đối thủ và khiến cho họ bluff hoặc có thể call để lấy được lợi nhuận của các bạn tại vòng chơi turn hoặc là river.

Hãy chơi chậm khi có được bài mạnh ở Preflop

Một mẹo chơi Poker hay và làm bối rối những đối thủ mạnh là đôi khi các bạn hãy chơi thật chậm khi mà có được một cặp tẩy to hoặc là cặp có A và 1 lá bài mạnh. Thay vì việc luôn tố thêm khi nhận được đôi AA, AK, QQ, KK thì các bạn thỉnh thoảng hhãy lừa đối thủ bằng việc chỉ check hoặc là call ngang. Nhất là các bạn lại có được vị trí tốt trong ván chơi Poker.

Với cách chơi này còn có được hiệu quả vô cùng bất ngờ nếu vị trí tiếp trên bàn chơi, tại blind là một tay chơi mạnh bạo. Bằng việc chỉ call theo với người chơi fb88vn đầu tiên khi mà các bạn có trong tay bài siêu cấp, các bạn hoàn toàn có thể bẫy đối thủ chơi mạnh bạo đó và họ sẽ rất dễ thực hiện tố thêm. Điều này cũng cho các bạn thêm được cơ hội tố lần nữa để lấy được tiền cược trên bàn đến tối đa khi mà các bạn sở hữu bài tẩy đẹp nhất trước khi mà bước vào vòng chơi flop.

Các bạn cũng nên thay đổi khoảng bài tố để chơi Poker hiệu quả cao hơn: đây cũng chính là một mẹo chơi khiến cho đối phương bối rối. Khá nhiều những tay chơi ở mức nhỏ chỉ tố tại flop với những hand bài mạnh. Nhắc lại cho các bạn nhớ, khi đánh với kiểu này thì sẽ khiến những bài thủ đó dễ bị bắt bài mà thôi.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply