Nên làm gì để cải thiện kết quả các ván chơi Roulette từ tồi tệ đến cực khả quan?

Những gì bạn nên học để trở thành cao thủ Roulette là làm thế nào để cải thiện kết quả các ván chơi của bạn. Hầu hết những người chơi Roulette đang thua nhiều hơn mức họ cần, và tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một vài điều chỉnh đơn giản. 

Nen lam gi de cai thien ket qua cac van choi Roulette tu toi te den cuc kha quan?

Tìm hiểu về các tùy chọn phiên bản và biến thể Roulette tốt nhất

Một số sòng bạc cung cấp bánh xe Roulette Châu Âu và Roulette Pháp nhưng họ chỉ có chúng trong các phòng giới hạn cao. Nơi tốt nhất để tìm các bánh xe Roulette tốt hơn là trong các ứng dụng sòng bạc trực tuyến và di động. 

Hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến và di động đều có bánh xe Roulette Châu Âu, và một số cũng cung cấp các bảng và bánh xe quy tắc của Roulette Pháp. Bây giờ đã đến lúc đề cập đến mẹo Roulette quan trọng nhất cũng như tốt nhất. Và đây là nơi bạn sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa các quy tắc Roulette Châu Âu và Roulette Pháp. 

Khi bạn nhìn vào bảng và bánh xe Roulette quy tắc của Roulette Châu Âu và Roulette Pháp, chúng sẽ trông giống hệt nhau. Roulette Pháp sử dụng các quy tắc giống hệt như Roulette Châu Âu ngoại trừ 1 thay đổi quan trọng. Mỗi bàn và bánh xe Roulette cung cấp những gì được gọi là cược tiền chẵn hoặc cược. 

Cá cược này trả 1 ăn 1 khi bạn thắng và mỗi cược đều có gần 50% cơ hội chiến thắng. Các cược tiền chẵn này có màu đen, đỏ, các số từ 1 đến 18, các số từ 19 đến 36, chẵn hoặc lẻ. Trên bàn Roulette của Pháp hoặc Roulette Châu Âu, tỷ lệ thắng bất kỳ một trong các tùy chọn đặt cược này là 18 trên 37. 

Khi bạn thua cược số tiền chẵn trên bánh xe Roulette Châu Âu hoặc Roulette Mỹ, bạn chỉ đơn giản là mất tiền của mình. Nhưng trên bánh xe Roulette kiểu Pháp, khoản lỗ của bạn được giữ lại và nếu bạn thắng cuộc đánh cược số tiền chẵn tiếp theo của mình, khoản lỗ của bạn sẽ được trả lại.

Nghiên cứu về tầm nhìn xa của một bàn chơi Roulette đang hoạt động

Nếu bạn thua cược tiền chẵn tiếp theo của mình, số tiền được giữ lại sẽ bị mất. Điều này nghe có vẻ như là một quy tắc kỳ lạ, nhưng nó cực kỳ tốt cho những người chơi Roulette tại fb88 link.

Điều này đẩy tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trên cược Roulette Pháp tiền chẵn lên 98,65%. Con số này tăng từ 97,3% cho cùng một mức cược trên bàn Roulette Châu Âu. 

Đây là lý do tại sao các bàn Roulette duy nhất bạn nên chơi là những bàn sử dụng các quy tắc Roulette của Pháp. Và khi bạn chơi trên bàn Roulette theo quy tắc của Pháp, bạn chỉ nên đặt cược bằng tiền chẵn. 

Lợi thế duy nhất để chơi Roulette ở nền tảng trực tiếp là nó có tốc độ chậm. Roulette trong các sòng bạc trực tuyến và di động cũng như Roulette trong các sòng bạc trực tiếp. 

Điều duy nhất quan trọng là các quy tắc bảng riêng mà chúng cung cấp và mang lại cho người chơi. Trò chơi Roulette trực tuyến và di động cung cấp một số lợi thế so với Roulette trực tiếp. 

Mong là bạn đã học được tầm quan trọng của các quy tắc trên bàn Roulette. Hãy thực hiện những điều chỉnh đơn giản này khi bạn chơi Roulette bằng tiền thật và kết quả của bạn sẽ tốt hơn ngay lập tức.

Leave a Reply