Những điều bạn nên biết khi chơi Roulette

Roulette hay còn gọi với tên đầy đủ là cò quay Roulette là một trò chơi rất phổ biến và thường có mặt trong các casino online ăn tiền hiện nay. Điểm thu hút của trò chơi này là luật lệ đơn giản, rõ ràng, dễ chơi và không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng như những trò khác. Bất cứ ai cũng có thể làm quen và nhanh chóng nắm vững cách tham gia mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, roulette còn thu hút người chơi nhờ vào tỉ lệ cược thắng thua cao. Tuy nhiên, nếu không có những tiểu xảo nhất định, mọi người cũng không thể thắng nhiều hoặc thắng liên tục.

Nhung dieu ban nen biet khi choi Roulette Hinh 1

Tìm hiểu về các loại cược hay gặp trong Roulette

Có rất nhiều hình thức cược đối với trò cò quay Roulette để người chơi lựa chọn.

Thứ nhất là kiểu cược đỏ – đen. Ngay từ cái tên, mọi người đã có thể hình dung phần nào về cách thức cược này. Theo đó, dựa vào màu sắc các con số trên vòng quay (thông thường là màu đỏ và màu đen), người chơi sẽ quyết định chọn một màu và nếu quả bóng rơi vào ô số có màu đó, họ sẽ thắng. Tỉ lệ ăn thua của loại cược này là 1 ăn 1.

Kiểu cược Roulette tiêu biểu thứ hai là cược chẵn – lẻ. Trong trường hợp này, các số chẵn được tính sẽ không bao gồm số 0. Người chơi sẽ chọn các số chẵn hoặc lẻ mà mình muốn bắt đầu từ 1 đến 36 và dùng kết quả của việc ném bóng để xác định ai thắng ai thua. Tỉ lệ ăn thua tương tự như trên.

Cược nửa bàn hay còn gọi là cược 18 số là kiểu cược thứ 3 thường được áp dụng trong trò chơi này. Với 50% cơ hội thắng, người chơi sẽ có hai phương án để lựa chọn : một là chọn từ 1 – 18, hai là chọn từ 19 – 36. Thắng thua tính như các kiểu cược khác, cũng tính 1 ăn 1.

Nhung dieu ban nen biet khi choi Roulette Hinh 2

Hướng dẫn cách chơi Roulette cho người mới

Đối với kiểu cược 12 số, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bởi có đến 6 nhóm gồm 12 số xuất hiện trên cả vòng quay. Nếu quả bóng lăn vào ô số nào thì ô số đó sẽ được chọn làm căn cứ để quyết định bên thắng. Mặc dù sẽ khó thắng hơn nhưng kiểu chơi này vẫn thu hút được nhiều người vì tỉ lệ ăn nếu thắng là 1 : 2, nhất là đối với những người ưa mạo hiểm.

Cuối cùng là cược số 0. Hoặc chọn 0 hoặc chọn 35 số còn lại, kết quả ăn thua của người chơi cũng phụ thuộc vào vị trí quả bóng nằm sau khi tung và đi được 3 vòng theo quy định. Nếu đã chán những loại cược như trên thì cược số 0 là một hình thức rất đáng thử.

Ngoài các loại cược Roulette phổ biến như trên, dân cá độ còn áp dụng kiểu cược cược đôi, cược đơn hay cược nhóm 4 số. Kiểu cược phải được thống nhất với nhau trước khi chọn lựa và chơi để đảm bảo công bằng.

Leave a Reply