Những kiểu niềm tin sai lầm trong Poker online

Quá trình chơi poker trực tuyến, người chơi có vô vàn những kiểu niềm tin khác nhau. Có lúc những niềm tin ấy tạo động lực cho họ, tuy nhiên có những kiểu niềm tin mà họ có thể bị chúng làm giảm đi khả năng phát triển của mình. Bài viết này sẽ đưa ra một số kiểu niềm tin sai lầm trong poker trực tuyến.

nhung kieu niem tin sai lam trong poker online

Người chơi chỉ tuân theo kế hoạch đã định sẵn

Poker trực tuyến là một trò chơi rất sáng tạo và bạn sẽ thường gặp phải những tình huống mà bạn phải xem xét lại kế hoạch của mình cho trò chơi, đánh giá lại ván bài của bạn hoặc thậm chí là các mục tiêu lớn hơn. Và vì vậy, đôi khi những sự cứng nhắc khi đi theo một lối mòn sẽ làm người chơi không thể thể hiện hết khả năng của bản thân mình.

Điều này không có nghĩa là bạn không cần một kế hoạch nào cả, nhưng bạn có thể suy nghĩ linh hoạt hơn và nếu cần thiết, hãy đi chệch khỏi những đường lối và kế hoạch đã vạch sẵn nếu bạn thấy rằng chúng không hoạt động như mong muốn. Hãy nhớ rằng đôi khi những kế hoạch người chơi lập ra có thể không hoàn toàn chính xác và đi đúng theo những gì họ nghĩ.

Ai đó sẽ tìm cách đổ lỗi cho các thất bại của tôi

Nhiều người có xu hướng đổ lỗi cho người khác về mọi thất bại của họ, và người chơi Poker trực tuyến cũng không ngoại lệ. Rốt cuộc, việc đổ lỗi cho một RNG đã được tinh chỉnh để thua sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc tự kéo bản thân lại với nhau, tháo rời trò chơi của bạn và tìm ra hàng tá và hàng trăm lỗi trong đó. Và thực sự nếu chỉ cố gắng moi lỗi ra thì không hề có một tác dụng gì cả.

Vấn đề chính nằm ở chỗ, khi bạn tìm ra nguyên nhân của những rắc rối của mình, thì bộ não của bạn không còn hứng thú để giải quyết vấn đề này nữa và bạn không muốn ngồi xuống và tháo gỡ trò chơi của mình, hãy học cách trở nên tốt hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mãi mãi bị mắc kẹt ở mức độ phát triển hiện tại. Hãy nhớ rằng một lần thua sẽ giúp người chơi 188bet trang chủ trưởng thành hơn nếu biết sử dụng nó hiệu quả.

Khi đạt được mục tiêu thì đó là lúc cảm thấy tốt

Vấn đề ở đây là khi một người chơi poker trực tuyến có thái độ như vậy, anh ta chuyển hết sự chú ý từ quá trình sang việc đạt được mục tiêu. Khi mục tiêu đã đạt được, thì thường anh ta không thể đặt cho mình một mục tiêu mới và bắt đầu thực hiện cấp độ tiếp theo, bởi vì bạn đã tự thuyết phục rằng nhiệm vụ của mình đã được hoàn thành.

Cố gắng học cách tận hưởng quá trình đạt được mục tiêu, trong trường hợp này bạn sẽ dễ dàng phát triển hơn trong poker trực tuyến và cuộc sống. Bạn nhìn lại và cảm thấy rằng bản thân mình đã có một quá trình nỗ lực vất vả để có được thành công, và cụ thể là có thể kiếm được một chút tiền từ poker trực tuyến.

Hãy tránh xa những kiểu niềm tin như đã đề cập trong bài viết. Người chơi đôi khi sẽ không thể nhận ra ngay được tác hại mà chúng có thể đem lại trong khi chơi poker trực tuyến trong thời gian ngắn, nhưng về lâu về dài sẽ tạo ra một thói quen suy nghĩ sai lầm và đấy là lý do nhiều người chơi không thể phát triển trò chơi của mình lên tầm cao khác.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply