Những thủ thuật cược thắng nhanh Baccarat

Đánh cược những sàn đấu như Baccarat yêu cầu người chơi phải có cho mình nhiều sự chuẩn bị cũng như phải có các chiến thuật của riêng họ. nếu bạn không dắt túi cho mình 2 thủ thuật đặt cược Baccarat dưới đây, bạn có thể sẽ khó giành được lợi nhuận cao.

nhung thu thuat cuoc thang nhanh baccarat

Thủ thuật cược gấp thếp

Chiến thuật cược gấp thếp được coi là cách chơi casino phổ biến và hiệu quả hàng đầu. Người chơi có thể áp dụng cách chơi này ngay cả khi là người chơi mới và không quen với các cửa đặt.

Về kiểu cược gấp thếp, người chơi chủ yếu dựa trên kết quả thắng thua của ván đấu trước để quyết định mức cược cho ván đấu sau, tỷ lệ thắng thua sẽ không tác động tới lợi nhuận sau cùng mà bạn có.

Cụ thể, với cược gấp thếp, người chơi sẽ tiến hành cược theo dãy số Fibonaci, đây là dãy số mà số sau bằng tổng của 2 số liền trước, cụ thể là 1, 2, 3, 5, 8, …

Theo dãy số này, bạn sẽ tiến hành cược ở mức đầu tiên là 1 đơn vị cho ván đấu đầu. Sang ván đấu thứ 2, nếu ván 1 thắng thì bạn giữ nguyên mức cược nhưng nếu thua ván 1 thì sẽ cược lần lượt theo dãy số. Người chơi cứ liên tục nâng cược như mức số ở trên, cho tới khi có được chiến thắng thì quay lại đầu dãy, tức là 1 đơn vị.

Lấy ví dụ, ván đầu cược 1 đơn vị, người chơi thua, lúc này bạn lỗ 1 đơn vị:

  • Sang ván thứ 2, bạn cược 2 đơn vị, nếu vẫn thua thì bạn đã lỗ 3 đơn vị nhưng thắng đã có lãi 1 đơn vị
  • Ở ván thứ 3, nếu ván 2 cũng thua, ván ba thắng thì bạn sẽ hòa vốn, thua liên tiếp 3 ván thì lỗ 6 đơn vị, ….

Nhìn chung, cách cược này giúp người chơi hạn chế được rất nhiều thua lỗ, số tiền lãi có được nếu thắng cũng khá cao, là cách cược Baccarat khá hiệu quả mà bạn có thể tận dụng.

Cách chơi cược song song

Đây là cách cược cũng được dùng khá thường xuyên nhưng nếu so sánh với cược gấp thếp lại hạn chế hơn rất nhiều do phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ các ván thắng cuộc.

Ở phương pháp này, người chơi chỉ áp dụng một mức cược duy nhất và không thay đổi mức cược cho đến khi dừng cuộc.

Về cơ bản, nếu bạn thua nhiều, bạn sẽ lỗ nhiều và ngược lại nếu bạn thắng nhiều bạn sẽ có lãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn cách cược gấp thếp cho Baccarat, cũng rất nhiều người chọn cách chơi này do tính an toàn của nó.

Với cược gấp thếp, người chơi sẽ đối mặt với nhiều rủi ro hơn, hay đôi khi thậm chí không đủ vốn để theo cược cho tới khi thắng lợi, đó cũng là lí do khiến có người không thích chơi gấp thếp.

Người chơi Baccarat cần cân nhắc kỹ càng khi chọn giữa 2 kiểu đặt này, cả 2 đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng mà bạn cần phải chú ý khi đặt cược. Lưu ý là bạn nên chọn đặt cược gấp thếp khi số vốn trong tay đủ lớn và nên chơi an toàn như cược song song trong những ván đấu đầu tiên bạn chơi Baccarat.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply