Bí quyết chơi Phỏm cực dễ cho người mới

Phỏm là một trò chơi cực dễ chơi nhưng ít ai biết đến nó mang tính chất tư duy khá cao. Do vậy chúng tôi đã biên soạn lại các bí quyết chơi của những người chơi lâu năm nhằm giúp cho những người mới chơi chơi được tốt hơn và dễ dàng kiếm thêm thu nhập hơn.

bi quyet choi phom cuc de cho nguoi moi

Bí quyết để tạo phỏm nhanh hơn

Nhiều người khi ngồi chơi phỏm rất thụ động. Sau khi sắp xếp các cạ liên quan vào với nhau rồi loại những lá lẻ sang một phía thì bắt đầu chơi rất thản nhiên là con nào to thì đánh đi, nhỏ thì giữ lại.

Thậm chí có những người có cạ lớn đến vòng đánh lá bài thứ hai chưa ăn được cũng phá ra đánh luôn vì sợ tính điểm cao quá. Sau đó là ngồi chờ cửa trên đánh bài xuống xem có ăn may trúng cạ để tạo ra phỏm hay không là điều thứ nhất. Thứ hai là ngồi đợi bốc được bài xem có may không.

Đó là cách chơi vô cùng truyền thống và vô cùng là bị động, chơi đúng theo kiểu được thì được còn không thì thôi. Đó là cách chơi ngốc nhất trên đời của những người không biết chơi và sau bài viết này thì hãy thay đổi cách chơi ngay đi nhé, bởi bạn thay đổi thì bạn có thêm tiền nên đáng giá để thay đổi.

Cách tạo phỏm nhanh hơn là phải biết câu bài, ví dụ như trên bài bạn có 1 cây 8 cơ mà bạn có một cạ 7 và 9 tép thì bạn đánh lá 8 cơ đi để câu cửa trên đánh 8 tép xuống. Tóm lại là bạn phải biết mẹo để tạo ra phỏm nhanh hơn để có thể ù mà ăn làng nhiều và nhanh hơn.

Bí quyết chơi liều để ăn nhiều

Phương châm của cờ bạc là liều thì ăn nhiều bởi thế cho nên nhiều khi bạn phải chơi liều. Nhưng liều có cơ sở và suy đoán thì hẵng liều nhé, đừng có liều theo kiểu ngốc nghếch mà tiền mất tật mang nhé.

Khi bạn suy đoán được bài của cửa trên cùng đánh giá được các cửa họ đánh các lá bài và ăn phỏm ra sao thì suy luận để đánh liều mà ăn con chốt.Ăn một con chốt còn giá trị hơn cả một ván ù, thế nên đáng để liều lắm. Một lần ăn chốt là thắng đến 4 lần nên đáng giá để liều lắm.

Có thể bạn có phỏm 8 trên bài và bạn suy đoán cửa trên có lá 8 thì hãy xem những lá 7 và 9 được đánh ra có chất gì mà lá 8 cửa trên đang giữ thì đánh lá 8 đi để câu lá 8 từ cửa trên. Nhưng cái này bạn phải thật chắc chắn nhé nếu như chỉ có 1 phỏm thì đừng liều như thế.

Bởi nếu cửa trên không có đánh lá 8 thì bạn sẽ cháy luôn đó nhé, đừng có liều quá thành dại, phải có tư duy chắc chắn thì mới có thể chơi và đánh xuống được. Không có tư duy thì đừng có đánh liều cứ đánh bình thường thôi.

Mỗi người sẽ có một mạch tư duy và sự quan sát khác nhau cho nên sẽ có những cách chơi khác nhau nên bạn phải lựa mà chơi cho tốt.

Một trong hai bí quyết đều là những điểm nhấn mạnh vào lối chơi của mỗi người. Nên là học được 1 trong 3 điều này thôi là chơi hay rồi, mà nếu học được cả 2 nữa thì chỉ có điều chơi dễ như ăn kẹo. Nó đâu có ở đâu xa xôi đâu, rút gọn ngay trong bài viết này thôi, hãy đọc ngay nhé.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply