Các cách chơi Sâm cực kỳ lợi hại từ các cao thủ

Khi nói đến một loại game có cách chơi bài như bài tiến lên thì chúng ta không thể nào không nhắc đến game bài sâm. Bài sản xuất hiện ở tất cả các bàn chơi game online hiện nay của Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các cách chơi Sâm cực kỳ lợi hại từ các cao thủ mà bạn cần phải học hỏi cho mình nhé.

cac cach choi sam cuc ky loi hai tu cac cao thu

Không được để thối heo khi chơi

Một trong các cách chơi sâm có được một kết quả tốt Mọi khi chơi từ các cao thủ đó chính là không được để thối theo khi chơi. Vì nếu như bạn để thối heo khi chơi thì bạn sẽ bị thua một số tiền lớn mà bạn không hề mong muốn. Khi bị thối heo bạn phải đền tiền cho cả làng và số tiền đó gấp nhiều lần số tiền bạn đặt cược.

Quân heo là quân bài lớn nhất và là quân bài may mắn nếu người chơi nào sở hữu nó nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng nó đúng theo quy luật cũng như đúng thời điểm thì chính quân heo này sẽ là một lưỡi dao hại bạn khiến bạn thua cuộc trong khi chơi.

Nên đánh những bài từ lớn đến nhỏ

Nên đánh từ lớn đến nhỏ trong khi chơi sâm là một trong các cách chơi mà các cao thủ truyền lại cho người chơi. Khi người chơi đánh các quân bài từ lớn đến nhỏ cũng đừng nghĩ rằng người chơi sẽ hạn chế được mình bị mất thêm quân cược mà không được kết quả gì.

Việc đánh các quân lớn ra trước cũng giúp người chơi thăm dò được rằng đối phương đang có bài lớn hơn mình hay không. Và từ đó bản thân có thể quyết định nên đánh cây nào trong khi chơi để giành được chiến thắng. Nếu như người chơi đánh con nhỏ thì rất có thể đối phương sẽ bắt được bài của bạn.

Dùng tâm lý để đánh lừa đối phương

Tâm lý là một trong các yếu tố rất quan trọng để góp phần tạo nên chiến thắng của bạn trong khi Chơi bài sâm. Vì vậy Việc sử dụng tâm lý để đánh lừa đối phương trong khi chơi là rất quan trọng. Nếu bạn biết cách sử dụng tâm lý của mình để đánh người đối phương thì bạn sẽ có nhiều cơ hội giành được chiến thắng hơn.

Khi bạn có bài xấu trong tay bạn nên sử dụng tâm lý làm đối phương hiểu rằng bạn đang có bài tốt. Còn nếu như bạn đang có bài tốt trong tay bạn hãy dùng tâm lý để đánh lừa đối phương khiến họ nghĩ rằng bạn đang có bài xấu và họ sẽ không đề phòng bạn.

Quan sát và ghi nhớ đến những lá bài

Quan sát và ghi nhớ tốt các lá bài là một trong các yếu tố rất cần thiết góp phần tạo nên thắng lợi cho bạn khi chơi sâm. Việc ghi nhớ ở đây chính là ghi nhớ những lá bài của bạn và của cao thủ trong lúc chơi xuất hiện trên bàn đấu Và từ đó có thể tạo ra được một cơ sở để suy luận.

Từ cơ sở suy luận thông qua việc quan sát và ghi nhớ thì người cho chắc chắn để có thể liên hệ được với bài của bản thân và quyết định rằng mình nên đi nước nào trước để có thể về nhất và hạ gục đối thủ nhanh chóng trong khi chơi.

Hi vọng rằng các cách chơi Sâm cực kỳ lợi hại từ các cao thủ đã chỉ dạy cho người chơi ở trên thì người chơi cũng sẽ trở thành một cao thủ trong tương lai. Chúc bạn có thật nhiều thành công và may mắn.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply