Đánh bài tiến lên toàn thắng với 6 tuyệt chiêu cực hiệu quả

Một sân chơi đầy hấp dẫn như tiến lên miền Nam chắc chắn đã chẳng còn xa lạ với những người yêu thích game online. Sân chơi này, yêu cầu người chơi phải có kỹ năng, kinh nghiệm và chiến thuật cao, và bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn các tuyệt chiêu để chinh phục nó.

Kỹ năng nhớ bài

Một kỹ năng quan trọng và cần thiết mà bất cứ người chơi game nào cũng cần có đó là ghi nhớ các lá bài. Người chơi cần biết đánh giá các lá bài của bản thân, xem xét các lá bài đã được đánh ra của đối thủ, sau đó đánh giá, phán đoán các lá bài của đối thủ, lựa chọn cách đánh hợp lý nhất. Người chơi cần chú ý, nếu thấy bản thân thiếu 1 lá nào đó, mà liên tục 3 đến 4 lượt lá bài chứa số đó vẫn chưa ra thì hãy chú ý vì có thể xuất hiện tứ quý, …

Danh bai tien len toan thang voi 6 tuyet chieu cuc hieu qua

Sử dụng các bộ

Nếu bạn sở hữu các bộ chéo như 3,4,5,6 hay 8,9,10,J… bạn có thể dùng chúng như 1 cách để xé bài các đối thủ khác. Một ván đấu tiến lên miền Nam thường kết thúc nhanh chóng, do đó các đối thủ của bạn gặp các bộ bài này thường cố gắng theo bài, do đó các bộ đôi có thể bị xé thành các quân lẻ, đây sẽ là cơ hội nếu bạn sở hữu nhiều quân lẻ còn lại trong bài.

Giữ lại các lá bài cao

Người chơi có thể kết thúc bằng nhiều cách nhưng nên cố gắng giữ lại ít nhất 1 con, hoặc 1 bộ lớn, tỷ lệ thắng qua đó có thể cao hơn. Người chơi nếu chỉ còn 1 quân bài lẻ duy nhất, việc thắng cuộc sẽ dựa vào cửa trước đánh lá bài nào. Bạn hãy phân tích trước khi giữ lại quân bài này. Có thể dùng cách xé bài để tạo ra các quân lẻ cho đối thủ, qua các quân lẻ đó bạn có thể thắng cược.

Với các bộ không cao 2

Người chơi cần chú ý khi không có 2, mà chỉ sở hữu lá bài cao nhất là A, trong trường hợp chưa có lá 2 nào xuất hiện, bạn có thể cố gắng hạn chế đánh đôi và chéo, đánh cao hơn từ tầm 10 đến A, khi đó bạn có thể khiến đối thủ nghi ngờ có tứ quý hoặc 3 đôi thông.

Chờ đợi thời cơ chuẩn

Nếu thật sự bạn có các bộ có cơ hội chặt 2, thì hãy  chơi một cách cẩn thận. Đừng cố gắng dụ 2 mà hãy chơi như mình không khó. Bạn có thể tiếp tục chơi bằng cách chặt các bộ đôi hoặc lẻ, đánh cho tới khi còn 7 lá, chắc chắn bạn có thể đợi được 2.

Với các bộ bài dưới 10

Người chơi khi sở hữu các lá bài chỉ từ 10 trở xuống thì việc giành lượt đấu rất khó, theo đó khả năng thắng cũng rất thấp. Người chơi nếu sở hữu các đôi trong khoảng này thì nên đánh giá đối thủ, nếu đối thủ nâng chặn lên cao, ví dụ đánh đôi 3 nhưng chặt đôi A, khi đó họ đã hết đôi và các đôi nhỏ không cao của bạn sẽ tạo được cơ hội giành lượt

Trên đây là các kinh nghiệm đặt cược cũng như thi đấu tiến lên miền Nam hữu ích mà bạn có thể tham khảo để tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc đua tiến lên online

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status