Hướng dẫn chơi Ba cây cơ bản, nhanh chóng, dễ hiểu nhất

Anh em đang tìm hướng dẫn chơi ba cây nhưng chưa tìm được nơi hướng dẫn ưng ý, vậy thì mời anh em cùng đọc bài viết hay ho này của chúng tôi nhé! Ở đây bao gồm toàn bộ nội dung và hướng dẫn chơi ba cây hay nhất, đỉnh nhất!

huong dan choi ba cay co ban, nhanh chong, de hieu nhat

Thông tin cơ bản mà bạn cần nắm

Để chơi tốt được trò chơi tất nhiên là anh em cần tìm hiểu về trò chơi này rồi. Vậy trò chơi này có những thông tin nào mà anh em cần nắm bắt?

Đầu tiên anh em cần biết về nguồn gốc của nó: trò chơi này chính xác là trò chơi dân gian, ra đời tại Việt Nam. Trò chơi này được tổ chức chơi ở nước ta từ rất lâu rồi, tới nay nó vẫn luôn được yêu thích và chơi nhiều ở nước ta.

Thứ hai về cách chơi thì trò này là một trong những trò chơi có cách chơi đơn giản nhất. Thứ ba là về luật chơi: cũng giống như cách chơi thì luật chơi của trò này cũng hết sức đơn giản và ít thôi.

Thứ tư là về hình thức chơi: online và trực tiếp là hai hình thức chơi hiện nay của trò này. Thứ năm là về nguyên liệu tạo nên trò chơi: 36 lá bài trong bộ bài tây (bỏ các lá từ 10 đến K).

Luật chơi đơn giản của trò ba cây

Ba cây có luật chơi như thế nào? Luật chơi của trò này như sau: chỉ có 3 lá bài được chia ra cho mỗi người chơi; một bàn chơi có từ 2 tới 12 người tham gia; một ván chơi sẽ có 1 người chơi chiến thắng;

Một ván chơi thường sẽ có một người làm chương để chia bài cho người chơi trong ván đó; khi chơi những người chơi còn lại phải dựa vào số điểm của người làm chương để quyết định thắng thua trong ván.

(nếu cao điểm hơn người làm chương thì ăn tiền của người đó, thấp điểm hơn người làm chương thì mất tiền cho người đó); trong ván chơi ngoại trừ người đảm nhận vị trí chương ra thì những người khác đều được lựa chọn thêm cách đặt cược ké và đặt cược biên;

Người làm chương không được quy định cố định mà được thay đổi theo tùy ván; người được phân cho làm chương cũng có thể nhường vị trí làm chương cho người chơi khác;

Sẽ không chỉ có 1 người thắng cuộc trong ván chơi ba cây có người làm chương, chỉ cần cao điểm hơn người làm chương là đã được tính là chiến thắng rồi.

Hướng dẫn cách chơi hiệu quả

Để anh em có thể chơi trò này tốt hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho anh em một số gợi ý hay ho. Gợi ý thứ nhất là về cách để quản lí vốn anh em có. Anh em cần phải chia vốn ra thành nhiều ngày, nhiều ván chơi khác nhau.

Cách chia này giúp anh em dễ dàng đặt cược, không phải đắn đo xem ván này đặt cược bao nhiêu, ván kia đặt cược bao nhiêu nữa; anh em cũng có thể kiểm soát tốt số tiền ra và vào tài khoản của mình.

Gợi ý thứ hai là về cách khiến đối thủ bỏ thêm tiền cho anh em. Nếu có những ván chơi anh em thấy điểm của mình cao, có khả năng cao sẽ chiến thắng thì anh em nên khiêu khích, đánh lừa để đối thủ đặt tiền nhiều cho mình.

Gợi ý thứ ba là về cách kiếm thêm vận may. Vận may để chiến thắng trong ba cây của mỗi người chơi là khác nhau và nó không duy trì mãi được. Vậy làm cách nào để có thêm vận may?

Anh em cần phải dựa vào cách đặt cược ké cẩm của người chơi khác và chơi cược biên tố với đối thủ của mình, như thế thì anh em sẽ có thêm cơ hội để ăn thưởng rồi.

(Linkvaovn88.com)

Leave a Reply