Sâm lốc và một số điều cao thủ gợi ý cho bạn

Hiện nay với sự phát triển của mạng internet thì trò chơi Sâm lốc đang ngày càng được ưa chuộng, thông qua màn hình điện thoại bạn có thể tương tác với nhiều người chơi khác, va chạm với nhiều lối chơi cũng như biết được các thủ thuật cho riêng mình, điều bạn cần làm chỉ là cho mình một tài khoản và bắt đầu tham gia bàn cược, dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm cho bạn để có thể chiến thắng nhé.

sam loc va mot so dieu cao thu goi y cho ban

Nếu bài của bạn quá xấu thì đừng quá lo lắng

Bên cạnh việc sắp xếp các quân bài cho cẩn thận, thì bạn nên có một chiến thuật đánh ra các lá bài của mình cho hiệu quả, đơn cử là việc hãy tập trung nhiều nhất có thể các bộ, các sảnh vào với nhau, phân biệt các cây lẻ to và cây lẻ bé để riêng vào từng khu một trên tay của bạn, hãy luôn nhớ rằng việc sắp xếp bài một cách gọn gàng cũng sẽ là cho bạn cảm thấy dễ thở hơn và cơ hội chiến thắng cũng theo đó mà tăng lên,.

Kèm với đó hãy đánh các cây bài lẻ xen kẽ các bộ và cẩn thận các nước đánh của đối thủ. Bạn phải nhớ rằng bài trên tay mỗi người chỉ có 10 cây, hãy tận dụng hết những gì có thể để hạn chế đối thủ ra quân nhé.

Đừng tập trung vào quân bài hay 1 chiến thuật

Như đã nói ở trên, việc chạy quân là cần thiết nhưng nếu nó có thể xen kẽ thì bạn nên làm như vậy, đừng chỉ tập trung ra quân lẻ trước, vì điều đó sẽ gia tăng cơ hội làm bạn bị chặn nhiều hơn, tạo điều kiện cho đối thủ về đích, hoặc việc bạn đánh ra quá nhiều bộ, sảnh sẽ làm bạn mất ưu thế về cuối bài, vì thế phải luôn bình tĩnh, đánh nhả cây sao cho hợp lý nhất để bạn có thể ăn tiền đối phương.

Thối hai là 1 việc cấm kị, không chỉ nên tránh

Việc phạm sai lầm này trong các ván bài cá cược là thường xuyên xảy ra, tuy vậy khi đọc đến đây thì bạn nên thật cẩn thận, bởi đôi lúc bạn không để ý sẽ làm mình rơi vào bẫy vì quá mải mê đánh bộ mà dẫn tới sai lầm. Việc sở hữu một quân hai heo đã là một việc rất may mắn bởi khỏi phải nói về độ quyền lực của nó trên bộ bài, vì vậy hãy tận dụng nó thật tốt và đừng đánh nó vào cuối bài nhé.

Có một lưu ý nữa cho bạn trong khi sử dụng cây bài này đó chính là việc đối thủ tự nhiên trong một ván bài đánh bật lên hẳn một cây to để làm mồi cho bạn, hãy xem xét vì rất có thể đối thủ đang cầm tứ quý hoặc ba đôi thông, sẵn sàng chặt cây của bạn để ăn tiền.

Nếu bạn đủ bộ thì hãy tự tin báo sâm cả làng

Chơi sâm có một đặc điểm khác với các trò chơi tiến lên thông thường đó chính là việc bạn báo làng, nếu bạn đủ tự tin bài của mình to, có thể đánh một mạch bài của mình về đích mà không một ai có thể chặn được thì đây là con đường của bạn, hãy tự tin làm điều mình muốn nhé, tuy vậy việc này cũng rất nguy hiểm nếu bạn bị chặn, nhưng bù lại, bạn sẽ ăn một mức tiền cực lớn tương tự như việc bạn ù phỏm vậy, có thưởng có phạt, vì thế hãy chọn cách xứng đáng nhất nhé.

(Linkvaovn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status