Các tips tính xác suất Poker để đả bại đối thủ ngay tức khắc

Bạn là người mới chơi hay đã là những tay chơi có nghề với trò chơi poker? Tôi tin rằng dù có là ai đi chăng nữa, mọi người cũng sẽ có nhiều thời điểm bức bội vì những trận thua cay đắng. Yên tâm đi, bài viết hôm nay của chúng tôi phần nào sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn, tính toán chính xác khả năng chiến thắng. Nào, bắt đầu thôi.

cac tips tinh xac suat poker de da bai doi thu ngay tuc khac

Làm chủ và dọn bàn chơi với thủ thuật tính toán Outs

Bạn có biết Outs là gì không? Outs là tất cả các thẻ bài có trong bộ bài mà ở đó nhiều khả năng làm cho bạn trở thành tay mạnh nhất trên bàn. Ví dụ như bạn đang có một ván bài phù hợp và giờ đây bạn cần có thêm ba lá bài phù hợp để tạo ra một ván bài hoàn chỉnh. Bốn thẻ cộng đồng đầu tiên xuất hiện thêm hai quân bích. Con sông bây giờ phải là một cái thuổng để bạn có thể nhận được thế nước của bạn.

Bạn quan sát được hành vi trước flop của đối thủ cũng như hành động sau flop của anh ta, bạn đã đặt đối thủ vào cặp trên cùng hoặc ba người cùng loại. Như vậy, bất kỳ thẻ nào trong bộ quân bích sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ của mình.Tổng cộng có 9 lá bài khác với bộ đồ trong bộ bài, mang lại cho bạn 9 quân bài.

Hãy tính toán thật cẩn thận cơ hội chiến thắng của bạn

Với thế nước kể trên, hiện tại bạn cần cho mình một trong 9 lá bài trên sông để thắng ván bài. Nếu bạn rõ ràng, chắc chắn về số lần đầu của mình, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính toán cơ hội thắng tiền cược và tỷ lệ cược poker của mình. Làm theo công thức như sau: Thẻ không xác định trừ đi outs sẽ bằng thẻ xấu (thẻ giúp đối thủ của bạn).

Ví dụ nếu bạn vẫn còn 46 lá bài mà bạn chưa biết rằng: 52 trừ đi 2 quân lỗ trừ tiếp 4 quân cộng đồng sẽ ra 46 lá. Sau đó bạn làm phép toán tương tự: ta có 46 trừ đi 9 bằng 37 lá bài. Vì vậy, rút ra, tỷ lệ cược của bạn là 37 chia 9 bằng khoảng 4,1. Điều này cũng có nghĩa rằng cơ hội chiến thắng mà bạn đang có dao động khoảng 4 đến 1 hoặc 20 phần trăm.

Tỷ lệ cược: Tỷ lệ bạn nên chơi một ván bài là bao nhiêu?

Giờ đây bạn đã biết xác suất chiến thắng của mình là bao nhiêu phần rồi, thế nên, bạn phải quyết định xem có nên đặt cược với đối thủ hay không. Đơn giản mà nói, bạn nên gọi đặt cược của đối thủ khi tỷ lệ cược cược vượt quá tỷ lệ cược của bạn.

Chính vì thế, trong ví dụ trên, nếu bạn có 40 đồng tiền cược và đối thủ đang đặt cược 10 đồng, bạn có thể thắng 50 đồng với số tiền cược là 10 đồng. Tỷ lệ cược cược là 50:10 hoặc 5:1 và cao hơn tỷ lệ cược của bạn đã đặt là 4: 1. Thỉ dụ như, nếu bạn chơi năm ván thì trung bình bạn sẽ thắng tiền cược một lần, đủ để bạn thu lợi nhuận từ ván bài của mình chơi.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều cách để biết được khả năng có kết quả tốt khi chơi poker. Hi vọng với tips bổ ích trong bài viết này, bạn sẽ có thêm gợi ý để chiến thắng và mang về khoản lãi tối đa cho bản thân mình. Còn thở là còn chiến, chúc các bạn luôn luôn thắng lợi.

(Linkvaovn88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status